Vinhomes Liễu giai - Vị trí vàng, tiện ích vượt trội
Slide-5
Slide-3
Slide-4

Các căn đẹp nhất Tòa M3 – Vinhomes Metropolis

Tin ngày: Tháng Bảy 12, 2016 lúc 11:55 sáng

Tòa M3 – Vinhomes Metropolis hiện nay đang làm “dậy sóng” cho thị trường bất động sản Hà Nội. Khi “cuộc đua” sở hữu căn hộ đẳng cấp tại Tòa M1 – Tòa căn hộ được ra mắt trước tiên sắp kết thúc với hơn 70% căn hộ đã được bán chỉ sau 2 tuần, thì Chủ đầu tư đã tiếp tục đưa ra mặt bằng chi tiết và giá trần từng căn Tòa M3, tòa căn hộ có vị trí và tầm nhìn đẹp bậc nhất dự án, đem đến cho khách hàng cơ hội được sở hữu những căn hộ đẳng cấp với tầm nhìn tuyệt mỹ.

toa-m3-vinhomes-metropolis

Tòa M3 – Tòa căn hộ sở hữu tầm nhìn đẹp và thoáng bậc nhất Vinhomes Metropolis

Một “điểm cộng” của Tòa M3 khiến tòa căn hộ này “hot” nhất tại dự án Vinhomes Metropolis là tòa căn hộ này sở hữu 3 mặt thoáng, lại nằm gọn trong khu dự án, vừa đủ để không bị ồn bởi âm thanh thành phố, vừa có được tầm nhìn không giới hạn tuyệt đẹp đến toàn cảnh thành phố năng động và các hồ lớn. Đặc biệt, các căn đều có thể nhìn thấy Hồ Tây. Các căn mặt Đông Nam (số 01, 02, 10, 11, 11A, 12) hưởng tầm nhìn không giới hạn đến hồ Tây rộng lớn, không bị che chắn bởi các tòa nhà cao tầng, ngắm nhìn thành phố năng động với tuyến phố Kim Mã, khu Vạn Bảo, và hồ Giảng Võ. Các căn mặt Tây Bắc (03, 04, 05, 06, 07, 08, 09) được Tòa M1 che chắn nên thoáng mát, có được tầm nhìn rộng mở chiêm ngưỡng hồ Tây, và các tiện ích nội khu với cảnh quan xanh mát, trường học Vinschool và Đại sứ quán Nhật Bản.

mat-bang-m3-update-628

Mặt bằng tầng điển hình Tòa M3 – Vinhomes Metropolis

Dưới đây là một số căn hộ đẹp nhất của Tòa M3 – Vinhomes Metropolis:

1. Căn số 09 Tòa M3 – Vinhomes Metropolis

Diện tích tim tường: 129,51m2

Số phòng ngủ: 03 PN

Hướng ban công: Đông Bắc

Hướng cửa: Đông Nam

mat bang can ho M3-09-628

Mặt bằng chi tiết căn hộ số 09 Tòa M3 – Vinhomes Metropolis

view-m3-noi-khu-vinhomes-metropolis

Tầm nhìn cảnh quan nội khu xanh mát và trường học Vinschool

Căn số 09 là căn góc nên sở hữu tầm nhìn lợi thế về cả hai hướng. Mặt Tây Bắc tầm nhìn trọn vẹn toàn cảnh nội khu dự án, xuống tiện ích nội khu với cảnh quan xanh mát (vườn cây xanh, góc chụp ảnh, cổng vòm hoa, đài phun nước tương tác,…), trường học Vinschool và Đại sứ quán Nhật Bản. Hướng chếch Bắc tầm nhìn không giới hạn tới hồ Tây lộng gió và quang cảnh thành phố rộng lớn. Với thiết kế, căn hộ số 09 được các kiến trúc sư sắp xếp hợp lý với 3 phòng ngủ đều có mặt thoáng đem đến tầm nhìn không giới hạn ngắm nhìn những khung cảnh tuyệt vời của hồ Tây và thành phố năng động từ trên cao. Thiết kế 03 phòng tắm, trong đó có 02 phòng có bồn tắm nắm sang trọng, đem đến phong cách sống đẳng cấp đến từng chi tiết nhỏ cho mỗi chủ nhân căn hộ.

can-ho-view-ho-628

Căn hộ sở hữu tầm nhìn không giới hạn hồ Tây lộng gió

2. Căn số 10 Tòa M3 – Vinhomes Metropolis

Diện tích tim tường: 146,19m2

Số phòng ngủ: 04 PN

Hướng ban công: Đông Bắc

Hướng cửa: Tây Bắc

mat bang can ho M3-10-628

Mặt bằng căn hộ số 10 Tòa M3 – Vinhomes Metropolis

view-dai-su-quan

Với vị trí độc tôn các căn hộ mặt Đông Nam Tòa M3 có được tầm nhìn đẹp bậc nhất dự án

Căn hộ số 10 được đánh giá là căn hộ có được tầm nhìn thoáng rộng bậc nhất dự án, sở hữu cơ hội chiêm ngưỡng những khung cảnh tuyệt đẹp của thành phố như ngắm hồ Tây lộng gió ở cả hai mặt đều có thể ngắm nhìn được hồ Tây. Đặc biệt mặt hướng Đông Nam có tầm nhìn đến khu vực Lăng Bác, văn phòng chính phủ, tòa nhà quốc hội, tuyến phố Kim Mã sôi động và cả hồ Giảng Võ. Được thiết kế với 04 phòng ngủ, đây sẽ là căn hộ tuyệt vời cho những chủ nhân yêu không gian thoáng rộng, đẳng cấp bậc nhất. Căn số 10 cũng là một trong những căn hộ được khách hàng ưu ái nhiều nhất tại Vinhomes Metropolis.

3. Căn số 02 Tòa M3 – Vinhomes Metropolis

Diện tích tim tường: 119,39m2

Số phòng ngủ: 03 PN

Hướng ban công: Đông Nam

Hướng cửa: Tây Bắc

mat bang can ho M3-02-628

Mặt bằng căn hộ số 02 Tòa M3 – Vinhomes Metropolis

view-ho-ngoc-khanh

Căn hộ số 02 sở hữu tầm nhìn rộng mở đến hồ Giảng Võ

Căn hộ số 02 thừa hưởng tầm nhìn tuyệt mỹ chiêm ngưỡng hồ Tây, khu Lăng Bác, văn phòng chính phủ, tuyến phố Kim Mã năng động và cả hồ Giảng Võ. Thiết kế 03 phòng ngủ hợp lý, các căn đều có mặt thoáng, và tầm nhìn rộng mở. Căn số 02 còn có thể nhìn xuống khu tiện ích cảnh quan xanh nội khu dự án (sân chơi trẻ em, đường dạo nước,…) phòng khách ban công rộng thoáng, đem đến không gian thư giãn, nghỉ ngơi cho tất cả các thành viên.

Trên đây là một số căn góc đẹp của Tòa M3 – Vinhomes Metropolis. Quý khách hàng có thể tham khảo chi tiết các căn hộ khác: TẠI ĐÂY 

Quý khách đăng ký mua căn hộ hãy gọi ngay  0974159292 để nhận thông tin sớm và chính xác, tư vấn chọn căn và tầng đẹp.

Video dự án
Tư vấn căn hộ và tài chính
Tư vấn tài chính Trưởng Phòng KD
Bùi Hoàng Việt
‎‎0946.455.685
Thông tin tòa M2
Thông tin tòa M3
Thông tin Tòa M1
Tài liệu bán hàng
Liên hệ

Họ tên

Số điện thoại

Email