Vinhomes Liễu giai - Vị trí vàng, tiện ích vượt trội
Slide-5
Slide-3
Slide-4

Các căn góc đẹp nhất của Tòa M1 – Vinhomes Metropolis

Tin ngày: Tháng Sáu 11, 2016 lúc 5:00 chiều

Tòa M1 – Vinhomes Metropolis Liễu Giai được xây với chiều cao 41 tầng, được mở bán sớm nhất, đem đến cơ hội sở hữu các căn hộ đẳng cấp cho những chủ nhân xứng tầm.

Là một trong 3 tòa có chung khối đế, ngoài tầng 4 là tiện ích dành riêng cho cư dân và tầng 23 là khu vực kỹ thuật, các tầng còn lại là các căn hộ đẳng cấp với những tầm nhìn, hướng, và vị trí tầng cao khác nhau, đem đến những lợi thế riêng, vô cùng đa dạng cho các khách hàng lựa chọn.

toa-m1-vinhomes-metropolis-628

Tòa M1 – Trái tim của Vinhomes Metropolis

Về lợi thế đầu tư, các căn hộ Tòa M1 – Vinhomes Metropolis được xây dựng với mật độ vô cùng thấp chỉ 13 căn/ sàn,  diện tích từ 51m2 đến 149m2, trong đó các căn có 01 phòng ngủ với diện tích nhỏ 51m2, sẽ là các căn thích hợp nhất để đầu tư cho thuê. Các căn hộ có thiết kế cả phòng tắm đứng là những căn hộ thích hợp nhất, phù hợp với văn hóa của khách hàng cho thuê người Nhật. Các căn hộ có từ 2 – 4 phòng ngủ thích hợp cho các gia đình và đại gia đình yêu không gian với tầm nhìn vô hạn ra toàn thành phố và phong cách sống tiện nghi đẳng cấp trong một cộng đồng văn minh và thịnh vượng.

mat-bang-tien-ich-vinhomes-metropolis

Vị trí Tòa M1 – Vinhomes Metropolis

Dưới đây là các căn góc đẹp của Tòa M1 – Vinhomes Metropolis:

1. Căn số 08 – Tòa M1

– Diện tích tim tường: 110,24m2

– Hướng: Tây Bắc, Tây Nam

– Số phòng ngủ: 03 phòng ngủ

vi-tri-can-ho-so-08

Vị trí căn hộ số 08 trong Tòa M1 – Vinhomes Metropolis

mat bang can ho 08-M1

Mặt bằng căn hộ số 08 Tòa M1 – Vinhomes Metropolis

view-ho-thu-le

Tầm nhìn thoáng rộng đến hồ Thủ Lệ

Với căn hộ số 08, các căn thuộc tầng thấp có thể nhìn ra hồ Ngọc Khánh, các tầng cao (từ tầng 18 trở lên) có thể nhìn được đến 4 hồ (Ngọc Khánh, hồ Tây, hồ Thủ Lệ, hồ Giảng Võ). Đặc biệt, với thiết kế phủ kính Low E, tầm nhìn không giới hạn, căn hộ số 08 là nơi lý tưởng để tận hưởng cuộc sống đẳng cấp đồng thời thưởng ngoạn không gian thoáng rộng tuyệt mỹ ra toàn thành phố và bốn hồ trung tâm của gia chủ.

can-ho-vinhomes-metropolis-628

Các căn hộ Tòa M1 – Vinhomes Metropolis đều được thiết kế sang trọng đem đến phong cách Sống Sang ở Tọa độ Vàng của thủ đô

Không chỉ vậy, căn số 08 là căn góc có hai ban công, không gần thang máy, thiết kế đẹp với 03 phòng ngủ được bố trí hợp lý, trong đó có 1 phòng ngủ master, đem đến không gian sống tiện nghi thoải mái cho cả gia đình. Căn số 08 là căn hộ thích hợp cả cho an cư và đầu tư.

2. Căn số 07 – Tòa M1

– Diện tích tim tường: 119,3m2

– Hướng: Đông Bắc, Đông Nam

– Số phòng ngủ: 03 phòng ngủ

vi-tri-can-ho-so-07-m1

Vị trí căn hộ số 07 trong Tòa M1 – Vinhomes Metropolis

mat bang can ho 07-M1

Mặt bằng căn hộ số 07 Tòa M1 – Vinhomes Metropolis

Căn hộ số 07 có tầm nhìn rộng mở ra khuôn viên bể bơi đối với các căn hộ thuộc tầng thấp. Các chủ nhân căn hộ có được tầm nhìn thoáng rộng ra tiện ích dành riêng cho cư dân tại tầng 4 với cảnh quan xanh độc đáo, bể bơi hiện đại. Các căn hộ thuộc tầng cao có tầm nhìn xanh rộng mở ra hồ Ngọc Khánh, một trong các hồ lớn của thủ đô trong khu vực.

canh-quan-tang-4-628

Các chủ nhân căn hộ số 07 ở tầng thấp có tầm nhìn thoáng xuống bể bơi ngoài trời hiện đại

Không chỉ sở hữu tầm nhìn thoáng rộng, với cảnh quan xanh toàn thành phố, về mặt thiết kế, căn hộ số 07 được thiết kế hợp lý, 3 phòng ngủ, trong đó có một phòng ngủ master có phòng tắm bên trong, các không gian sinh hoạt chung (phòng bếp, phòng khách) và riêng (phòng ngủ) được liên kết linh hoạt, đảm bảo sự hài hòa trong tổng thể.

3. Căn số 01 – Tòa M1

– Diện tích tim tường: 129,51m2

– Hướng: Tây Nam, Tây Bắc

– Số phòng ngủ: 03 phòng ngủ

vi-tri-can-ho-so-01-m1

Vị trí căn hộ 01 trong Tòa M1

Căn hộ số 01 có tầm nhìn đẳng cấp thoáng rộng ra phía Hồ Tây, các căn hộ thuộc tầng thấp có tầm nhìn đẹp xuống vườn cây trường Vinschool và Đại sứ quán Nhật. Đây là một trong những căn hộ đẹp nhất dành cho những ai yêu không gian thoáng rộng được chiêm ngưỡng toàn cảnh thành phố mỗi ngày.

can-ho-view-ho-628

Chiêm ngưỡng toàn cảnh thành phố tuyệt mỹ với các căn hộ số 01 Tòa M1 – Vinhomes Metropolis

Về thiết kế, căn hộ số 01 có 03 phòng ngủ và một ban công lớn ngay kề phòng khách tạo nên một không gian mở với tầm nhìn vô hạn về phía hồ Tây cho các căn hộ thuộc tầng cao. Căn hộ 01 gần thang hàng được các kiến trúc sư thiết kế hợp lý với hai phòng tắm đều ở phía gần thang, tạo khoảng không gian hợp lý và yên tĩnh cho các phòng khác trong căn hộ, kiến tạo không gian sống hợp lý cho toàn căn hộ. Với cả 03 phòng ngủ đều có tầm nhìn thoáng rộng toàn cảnh thành phố, mọi thành viên trong căn hộ đều được chiêm ngưỡng khung cảnh tuyệt đẹp trong một không gian riêng tư không giới hạn.

Trên đây là 03 căn góc đẹp nhất của Tòa M1 – Vinhomes Metropolis. Đây sẽ là các căn hộ được “săn đón” nhiều nhất của tòa M1, tòa căn hộ được mở bán sớm nhất của Vinhomes Metropolis.

Quý khách đăng ký mua căn hộ Vinhomes Metropolis Liễu Giai hãy gọi ngay 0974159292 hoặc 0932.246.167 để được tư vấn chọn căn, đặt cọc nhanh và chính xác nhất.

Video dự án
Tư vấn căn hộ và tài chính
Tư vấn tài chính Trưởng Phòng KD
Bùi Hoàng Việt
‎‎0946.455.685
Thông tin tòa M2
Thông tin tòa M3
Thông tin Tòa M1
Tài liệu bán hàng
Liên hệ

Họ tên

Số điện thoại

Email