Vinhomes Liễu giai - Vị trí vàng, tiện ích vượt trội
Slide-5
Slide-3
Slide-4

Căn hộ “mặt phố” Vinhomes Metropolis giữ vững hằng số giá trị

Tin ngày: Tháng Chín 28, 2016 lúc 12:06 chiều

Ngày nay, giá trị của các căn “mặt phố” đã có nhiều thay đổi, không còn là các căn mặt phố nhỏ hẹp, mà chuyển đổi với các dự án hiện đại, cao cấp với căn hộ đẳng cấp. Dự án sở hữu các căn “mặt phố” đang thu hút được sự quan tâm của khách hàng hiện nay là Vinhomes Metropolis tại 29 Liễu Giai, dự án vàng của Vinhomes Metropolis.

Trong quan niệm của những người dân Hà Thành từ xưa đến nay, việc sở hữu một căn hộ mặt phố vẫn luôn là mong muốn vô cùng lớn và có ý nghĩa. Các căn nhà mặt phố luôn có mức giá cao và được nhiều người “săn đón”.

Nằm ngay trên ngã tư giao cắt giữa 2 cung đường trung tâm bậc nhất của quận Ba Đình là Kim Mã và Liễu Giai, ngay từ khi mới ra mắt, dự án Vinhomes Metropolis – “đứa con cưng” của Tập đoàn Vingroup đã ngay lập tức trở nên khác biệt với nhiều dự án được chào bán cùng thời điểm bởi sở hữu một vị thế đắc địa hiếm có không thể nhầm lẫn. Có một căn hộ tại Vinhomes Metropolis, đồng nghĩa với việc trở thành chủ sở hữu vĩnh viễn của một căn nhà phố ngay giữa trung tâm Ba Đình lịch sử.

phoi-canh-vinhomes-metropolis

Dự án đắc địa tại khu vực trung tâm sôi động với 2 mặt phố đang trở thành tâm điểm “săn đón” của các cư dân Hà Thành

Việc sở hữu “nhà mặt phố”, đặc biệt là tại phố trung tâm luôn khẳng định niềm kiêu hãnh của mọi gia chủ. Với ưu điểm dễ khai thác kinh doanh và cho thuê cùng với sự thuận tiện trong giao thông, độ “hot” của các căn hộ mặt phố không dễ gì thay thế. Phần lớn các tiện ích công cộng, những thương hiệu uy tín, những nhiệm sở lớn, những trung tâm thương mại đẳng cấp, những cơ quan, tổ chức văn hoá – giáo dục – nghệ thuật chất lượng đều chọn chốn trung tâm nhộn nhịp để “đóng đô”. Phố càng trung tâm, giá trị căn nhà càng được thể hiện. Tại vị trí trung tâm quận Ba Đình, Vinhomes Metropolis ngay lập tức trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho người yêu nhà phố bởi các ưu điểm:

Dự án kết nối với ngoại khu sôi động

Nằm trên mặt đường sôi động và nằm trong tâm tứ giác 4 hồ lớn: hồ Tây, hồ Giảng Võ, hồ Ngọc Khánh và hồ Thủ Lệ, là những ưu điểm tuyệt vời của căn hộ mặt phố Vinhomes Metropolis. Lợi thế vị trí phát huy ưu điểm mạnh nhất là khả năng kết nối cực kỳ thuận lợi với khu vực trung tâm, đến các trục giao thông chính toả ra các quận lân cận. Sống tại “căn hộ mặt phố” tại địa chỉ 29 Liễu Giai, cư dân dễ dàng di chuyển tới các khu trung tâm, thuận tiện cho các hoạt động giao thương, đi học, đi làm và hưởng những ưu đãi của “trung tâm ngoại giao” với sự an toàn và an ninh tuyệt đối. Trong tương lai, dự án còn kết nối trực tiếp với tuyến tàu điện số 3 của Thành phố, hứa hẹn trở thành trục giao thông sôi động nhất của thủ đô.

vi-tri-vhm

Kết nối thuận lợi với khu vực trung tâm và trong khu ngoại giao chính trị của thủ đô là “điểm cộng” cho dự án Vinhomes Metropolis

Sở hữu giá trị đẳng cấp bất biến

Việc sở hữu một căn hộ cao cấp tại khu vực trung tâm luôn có sức hấp dẫn mạnh mẽ với giới thành đạt thủ đô, bởi lẽ vị thế đẳng cấp trong quan niệm từ xưa luôn gắn liền với “nhà phố lớn”. Tuy nhiên, nguồn cung cho phân khúc dự án mặt phố lớn này khá hiếm hoi bởi quỹ đất trung tâm có hạn, căn hộ tại trung tâm không có nhiều.

view-m2-xuong-kim-ma-628

Căn hộ sở hữu tầm nhìn rộng mở xuống tuyến phố Kim Mã sôi động

Vinhomes Metropolis ngự trên lô đất vàng trung tâm của thủ đô đồng thời vốn nổi danh là “thủ phủ ngoại giao”, đã khiến 3 toà tháp căn hộ cao cấp nơi đây thêm kiêu hãnh. Vừa tạo giá trị sống đẳng cấp, vừa là thị trường tiềm năng để cho thuê căn hộ, giới “săn” nhà sành sỏi đều thấy những giá trị to lớn từ “căn hộ mặt phố” tại quận Ba Đình, khu vực luôn là trung tâm dù thành phố đã trải qua bao đổi thay.

Quý khách hàng tìm hiểu thông tin về dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai, tư vấn chọn căn và tầng đẹp, hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0974159292

Video dự án
Tư vấn căn hộ và tài chính
Tư vấn tài chính Trưởng Phòng KD
Bùi Hoàng Việt
‎‎0946.455.685
Thông tin tòa M2
Thông tin tòa M3
Thông tin Tòa M1
Tài liệu bán hàng
Liên hệ

Họ tên

Số điện thoại

Email