Vinhomes Liễu giai - Vị trí vàng, tiện ích vượt trội
Slide-5
Slide-3
Slide-4

Cạnh tranh khi mua căn hộ Vinhomes Liễu Giai?

Tin ngày: Tháng Tư 18, 2016 lúc 11:54 sáng

Vinhomes Liễu Giai là dự án chiến lược của tập đoàn Vingroup tại khu vực quận Ba Đình sầm uất, giàu tiềm lực phát triển. Sở hữu một căn hộ chung cư đẳng cấp tại Vinhomes Metropolis là  mục tiêu, cũng là ước mơ của rất nhiều người thuộc giới thượng lưu tại Hà Nội. Căn hộ Vinhomes Liễu Giai không chỉ là một chốn an cư lý tưởng, mà còn là một khẳng định vững chắc cho đẳng cấp của gia chủ. Chỉ riêng tại Hà Nội, số lượng những người sở hữu khối lượng tài sản trên 100 tỷ không phải hiếm, phải có đến hàng trăm người, rất nhiều người trong đó muốn sở hữu căn hộ chung cư đẳng cấp tại Vinhomes Liễu Giai để tận hưởng một cuộc sống lý tưởng, không gian sang trọng tại khu vực đẹp nhất, có 1 không 2 tại quận Ba Đình. Do số lượng căn hộ có hạn, nhất là những căn đẹp, nên sự cạnh tranh khi mua căn hộ Vinhomes Liễu Giai cũng khiến nhiều người “đứng ngồi không yên”.

Phối cảnh Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Có sự cạnh tranh cao khi mua căn hộ Vinhomes Liễu Giai

Với khoảng hơn 1000 căn hộ trong 3 toà nhà cao từ 41-45 tầng, là 3 toà M1, M2, M3 với thiết kế sang trọng, đẳng cấp, Vinhomes Liễu Giai mang đến sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng với các căn hộ từ 01-04 phòng ngủ. Tuy nhiên các căn đẹp tại dự án không phải quá nhiều, vì vậy, muốn lựa chọn và sở hữu căn hộ ưng ý nhất, tầm nhìn đẹp nhất cũng như ở tầng lý tưởng nhất, đòi hỏi khách hàng phải nhanh tay và nghiên cứu kỹ sản phẩm từ trước để ngay khi chủ đầu tư có thông báo chính thức bán căn hộ Vinhomes Liễu Giai là có thể vào cọc ngay căn hộ đó. Không chỉ dự án Vinhomes Liễu Giai mà với bất kể một dự án bất động sản nào, các căn đẹp đều là những căn rất nhiều người săn lùng, tìm kiếm, sự cạnh tranh để sở hữu căn hộ là rất cao. Ngay tại thời điểm này, Vinhomes Liễu Giai còn chưa được mở bán, các khách hàng của chúng tôi đã rất quan tâm và chọn sẵn những căn đẹp, phù hợp với nhu cầu và tìm nhiều cách để chắc chắn vào cọc được căn hộ đó.

Các căn hộ 1 phòng ngủ và 2 phòng ngủ đặc biệt thu hút các khách hàng. Tại Vinhomes Liễu Giai, số lượng các căn 2 phòng ngủ nhiều hơn cả, và cũng phù hợp với nhất nhiều gia đình, giá hợp lý nên thu hút nhiều chú ý từ khách hàng. Các căn hộ đều là những không gian sống sang trọng, đẳng cấp, kết hợp tầm nhìn đẹp ra khu vực cảnh quan toàn thành phố là điểm nhấn đặc biệt của chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai. Hệ thống tiện ích đồng bộ, cao cấp tiêu chuẩn 5 sao cùng dịch vụ phong phú, đầy đủ sẽ mang đến cuộc sống giàu trải nghiệm tuyệt vời.

Quý khách hàng quan tâm các căn hộ Vinhomes Liễu Giai hãy gọi ngay HOTLINE: 0974.15.92.92 hoặc gửi email về địa chỉ anhtuanvubds@gmail.com để nhận tư vấn miễn phí nhanh và chính xác nhất

 

Video dự án
Tư vấn căn hộ và tài chính
Tư vấn tài chính Trưởng Phòng KD
Bùi Hoàng Việt
‎‎0946.455.685
Thông tin tòa M2
Thông tin tòa M3
Thông tin Tòa M1
Tài liệu bán hàng
Liên hệ

Họ tên

Số điện thoại

Email