Vinhomes Liễu giai - Vị trí vàng, tiện ích vượt trội
Slide-5
Slide-3
Slide-4

Chính sách cam kết cho thuê gây bão thị trường tháng 10

Tin ngày: Tháng Mười 12, 2016 lúc 4:46 chiều

Dự án Vinhomes Metropolis với những chính sách bán hàng khủng chưa từng có đang tạo nên sức hút vô cùng lớn, mà ít có dự án bất động sản có được. Mọi thông tin mới nhất về các chính sách của dự án đều luôn được các khách hàng đón chờ, nắm bắt cơ hội sở hữu căn hộ đẳng cấp tại đây với ưu đãi tài chính tối ưu. Đặc biệt chính sách cam kết cho thuê với lợi nhuận siêu khủng trong tháng 10, Vinhomes Metropolis đang trở thành tâm điểm chú ý của các nhà đầu tư.

Cam kết cho thuê lợi nhuận siêu khủng lên tới 10%/năm trong 2 năm

Chương trình cam kết được Chủ đầu tư  đưa ra áp dụng cho gần 200 căn hộ tại Vinhomes Metropolis. Theo đó, các khách hàng tham gia chương trình cam kết cho thuê sẽ được lợi nhuận lên đến 10%/năm trong 02 năm. Đây là mức cam kết cho thuê vô cùng lớn trên thị trường. Không chỉ vậy, các khách hàng còn được tặng gói nội thất theo tiêu chuẩn dành cho các căn hộ thuê với giá trị lên đến 280 triệu mỗi căn.

Với vốn đầu tư hợp lý chỉ từ 58.2 triệu/m2 ngay tại trục đường Liễu Giai – Kim Mã, nhà đầu tư thu về mức lợi nhuận cao, an toàn 10%/ năm, và hoàn toàn yên tâm về khả năng duy trì lợi nhuận lâu dài bởi tiềm năng cho thuê tại khu vực trung tâm.

Các khách hàng mong muốn được sở hữu các căn hộ đẳng cấp thuộc danh sách các căn hộ cho thuê, không có nhu cầu tham gia chương trình cam kết cho thuê sẽ được quy đổi nhận quà tặng bằng tiền mặt lên tới 250 triệu đồng, và được chiết khấu trực tiếp.

Đối với các căn hộ không nằm trong danh sách căn hộ cho thuê, khách hàng sẽ được tặng gói quản lý căn hộ 10 năm hoặc giảm trừ 1.6 triệu/ m2 thông thủy/ giá căn hộ trước VAT và kinh phí bảo trì.

phong-ngu-vinhomes-metropolis

Chương trình cam kết cho thuê đảm bảo kênh đầu tư an toàn và hiệu quả

Bên cạnh chương trình cam kết tiền thuê hấp dẫn, chính sách ưu đãi ngân hàng cũng là điểm mạnh thu hút các nhà đầu tư. Mức dư nợ vay lên đến 70% giá bán căn hộ đã bao gồm VAT, hỗ trợ lãi suất 0% trong 24 tháng trên 65% giá bán căn hộ gồm VAT.

Khách hàng vay vốn giải ngân đặt cọc trước 26/10/2016 sẽ được hưởng ưu đãi tương đương 1.8% giá căn hộ. Khách có nhu cầu thanh toán trước hạn bằng vốn tự có sau khi ký hợp đồng sẽ được hưởng chiết khấu tương đương 7%/ năm trên khoản tiền và số ngày thanh toán trước hạn.

Tiềm năng sinh lời trong tương lai

Với vị trí trung tâm đắc địa, hệ thống tiện ích đồng bộ và được bảo chứng bởi thương hiệu Vinhomes, Vinhomes Metropolis được đảm bảo tiềm năng sinh lời cao trong tương lai. Với chính sách ưu đãi mới, tỷ suất sinh lời cao từ việc cho thuê được bảo chứng từ Chủ đầu tư. Kết thúc thời hạn hợp đồng cam kết cho thuê, chắc chắn công suất phòng thuê và giá thuê tại các căn hộ Vinhomes Metropolis vẫn sẽ duy trì ở mức cao.

phoi-canh-vinhomes-metropolis

Lượng khách hàng ổn định với tiềm lực tài chính cao đảm bảo kênh cho thuê hiệu quả

Bằng quan sát đơn thuần cũng dễ dàng nhận thấy nhu cầu thuê của giáo viên nước ngoài từ các trường quốc tế quanh dự án, chuyên gia nước ngoài làm việc tại các đại sứ quán gần Vinhomes Metropolis, người nổi tiếng hay khách có nhu cầu sinh sống tại khu vực trung tâm Thành phố hiện rất cao. Qua khảo sát các khách sạn nổi tiếng trên trục Liễu Giai như: Deawoo, Lotte… không khó để thấy tỷ suất phòng trống là rất hãn hữu.

Chính khả năng sinh lời từ việc cho thuê là một yếu tố đảm bảo tiềm năng tăng giá trong tương lai của sản phẩm đầu tư Vinhomes Metropolis. Bên cạnh đó phải xét đến vị trí và quy hoạch của dự án trong tương lai gần.

Không khó để tìm ra lời giải cho bài toán tìm kiếm cơ hội đầu tư an toàn với tiềm năng sinh lời cao tại Vinhomes Metropolis. Nắm bắt cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội với dự án Vinhomes Metropolis cùng chính sách ưu đãi tháng 10.

Quý khách hàng tìm hiểu thông tin về dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai, tư vấn chọn căn và tầng đẹp, hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0974159292

Video dự án
Tư vấn căn hộ và tài chính
Tư vấn tài chính Trưởng Phòng KD
Bùi Hoàng Việt
‎‎0946.455.685
Thông tin tòa M2
Thông tin tòa M3
Thông tin Tòa M1
Tài liệu bán hàng
Liên hệ

Họ tên

Số điện thoại

Email