Vinhomes Liễu giai - Vị trí vàng, tiện ích vượt trội
Slide-5
Slide-3
Slide-4

Chung cư Liễu Giai mang đến cuộc sống khoẻ cho cư dân

Tin ngày: Tháng Hai 20, 2016 lúc 5:35 chiều

Chung cư Liễu Giai là dự án chung cư cao cấp mang thương hiệu Vinhomes – thương hiệu bất động sản đắt giá nhất Việt Nam năm 2015. Chung cư Vinhomes Liễu Giai toạ lạc tại số 29 Liễu Giai, mang nhiều tiện ích và các ưu điểm vượt trội đang tạo nên sự chú ý mạnh mẽ đối với các khách hàng muốn sở hữu căn hộ chung cư khẳng định tầm đẳng cấp. Với các lợi thế ưu việt về vị trí, tiện ích, thiết kế, chung cư Liễu Giai mang đến cho cư dân một cuộc sống đa dạng, phong phú. Nằm trong tiện ích của dự án, phòng khám Vinmec và các đơn vị chăm sóc sức khoẻ cùng các tiện ích xanh thoáng mát sẽ mang đến cuộc sống khoẻ cho cư dân tại Vinhomes Liễu Giai.

vui-choi-tre-em-vinhomes-metropolis

 

Các tiện ích hoàn hảo mang đến cuộc sống phong phú tại chung cư Liễu Giai

Các dự án chung cư mang thương hiệu Vinhomes luôn được tích hợp đầy đủ các tiện ích từ trường học, bệnh viện cho đến trung tâm thương mại và các tiện ích cao cấp khác. Để chăm lo và tạo ra cuộc sống khoẻ mạnh cho cư dân, Vinhomes Liễu Giai được bố trí các khu cảnh quan xanh khéo léo. Diện tích dành cho cảnh quan và tiện ích của chung cư Liễu Giai lên tới gần 70% với hệ thống vườn cây, hoa được chăm sóc hàng ngày và các khu vực thể thao, vui chơi. Một cuộc sống khoẻ là cuộc sống cân bằng và đảm bảo các nhu cầu của con người. Tại Vinhomes Liễu Giai, cảnh quan xanh mát mang lại không khí trong lành, môi trường sống thư giãn, khu thể thao, khu vui chơi sẽ đáp ứng các nhu cầu giải trí, luyện tập của các cư dân tại chung cư Liễu Giai, giúp cân bằng lại cuộc sống sau thời gian làm việc căng thẳng mệt mỏi.

lieu-giai-moi-3

Bể bơi thư giãn đẳng cấp tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Như vậy, với tất cả các tiện ích đồng bộ cũng như phòng khám hiện đại, cuộc sống của cư dân tại chung cư Liễu Giai sẽ được chăm sóc tận tình trong mọi khoảnh khắc. Điều này sẽ tạo nên sự yên tâm trong cuộc sống và góp phần nâng cao chất lượng sống cho cư dân. Mọi thông tin cập nhật mới nhất về Vinhomes Liễu Giai, quý khách hàng hãy gọi ngay đến Hotline 0974.15.92.92 hoặc gửi email về địa chỉ anhtuanvubds@gmail.com để nhận được những tư vấn tận tình nhất

 

Video dự án
Tư vấn căn hộ và tài chính
Tư vấn tài chính Trưởng Phòng KD
Bùi Hoàng Việt
‎‎0946.455.685
Thông tin tòa M2
Thông tin tòa M3
Thông tin Tòa M1
Tài liệu bán hàng
Liên hệ

Họ tên

Số điện thoại

Email