Vinhomes Liễu giai - Vị trí vàng, tiện ích vượt trội
Slide-5
Slide-3
Slide-4

Chung cư Vinhomes Liễu Giai giá mở bán hấp dẫn

Tin ngày: Tháng Sáu 10, 2016 lúc 9:40 sáng

Thông tin chung cư Vinhomes Liễu Giai mở bán đang làm dậy sóng các khách hàng có nhu cầu quan tâm cũng như các chủ đầu tư.  Vậy thực chất chung cư vinhomes liễu giai giá bao nhiêu? Mở bán vào thời gian nào?

Vinhomes Metropolis Liễu Giai đang nhận được sự ngóng đợi của khá nhiều khách hàng hiện nay. Đặc biệt trong những ngày cận kề mở bán như hiện nay. Theo những thông tin dự kiến ngay trong tháng 6 này, vinhomes liễu giai sẽ chính thức ra mắt quý khách hàng. Hiện tại, có rất nhiều khách hàng đã đặt cho mình căn hộ chung cư cao cấp tại đây không chỉ để ở mà còn để đầu tư sinh lời hấp dẫn. Bởi những ưu thế vượt trội mà vinhomes metropolis sở hữu.

Phối cảnh Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Vinhomes Metropolis Liễu Giai với hướng view 4 mặt hồ duy nhất

Vinhomes Metropolis Liễu Giai có thể nói là một trong những dự án độc đáo và ấn tượng nhất hiện nay tại  Hà Nội, dự án có hướng view cực kì đẹp, “độc nhất vô nhị” mà các dự án trước đây chưa từng có với hướng view 4 mặt hồ. Từ vị trí của dự án Vinhomes Metropolis, các quý khách hàng hoàn toàn có thể thấy được những mặt hồ lớn, trong lành nhất thủ đô Hà Nội như: hồ Ngọc Khánh, hồ Tây, hồ Thủ Lệ, hồ Giảng Võ tạo nên một không gian sống khoáng đạt, thoải mái và tận hưởng không gian đẳng cấp, sang trọng trong căn hộ như việc bạn đang đi du lịch tại một khu resort 5 sao chuẩn quốc tế.

Vinhomes Liễu Giai- vị trí vàng, tiện ích vượt trội

Vinhomes Metropolis Liễu Giai là dự án duy nhất hiện nay đang sở hữu nhiều ưu điểm độc nhất mà bất kì những sản phẩm nhà ở cao cấp nào cũng không thể bì kịp. Dự kiến chính thức ra mắt các quý khách hàng và các nhà đầu tư là vào tháng 6 này với các mức giá dự kiến khoảng từ 80 đến 100 triệu/m2, Vinhomes Metropolis Liễu Giai chắc chắn sẽ khiến các nhà đầu tư và khách hàng phải ngỡ ngàng về quy mô lớn cũng như những tiện ích vượt trội và đẳng cấp của siêu dự án tại Hà Nội này. Vinhomes Metropolis Liễu Giai nằm giữa trung tâm chính trị, duy nhất tại ngoại giao đoàn- nằm tại 29 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội. Vinhomes lIỄU Giai nằm “vắt mình” trên 2 trục đường lớn nhất của Hà Nội là Kim Mã và Liễu Giai. Tại Hà Nội, các tuyến đường này có nhiều khối đoàn ngoại giao, các đại sứ quán đang hoạt động, vì thế hầu như không có bất cứ một dự án cao cấp nào được xây dựng và Vinhomes Metropolis Liễu Giai là dự án duy nhất tọa lạc tại khu vực này.

 

Video dự án
Tư vấn căn hộ và tài chính
Tư vấn tài chính Trưởng Phòng KD
Bùi Hoàng Việt
‎‎0946.455.685
Thông tin tòa M2
Thông tin tòa M3
Thông tin Tòa M1
Tài liệu bán hàng
Liên hệ

Họ tên

Số điện thoại

Email