Vinhomes Liễu giai - Vị trí vàng, tiện ích vượt trội
Slide-5
Slide-3
Slide-4

Chương trình Cơ hội đầu tư với Vinhomes Metropolis

Tin ngày: Tháng Mười 18, 2016 lúc 2:31 chiều

Nhằm đem đến cho các khách hàng những chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn tại siêu dự án hàng đầu mang thương hiệu Vinhomes tại thủ đô Hà Nội Chủ đầu tư tổ chức sự kiện Cơ hội đầu tư với Vinhomes Metropolis vào 14h30 Thứ bảy ngày 22/10/2016, Khách sạn Grand Plaza, 117 Trần Duy Hưng, Hà Nội.

Tham dự sự kiện Cơ hội đầu tư với Vinhomes Metropolis, các khách hàng sẽ được tiến sĩ Lê Xuân Nghĩa – Phó Chủ tịch Ủy ban Giám sát Quốc gia phân tích cái nhìn toàn cảnh cũng như đánh giá sâu sắc và cụ thể về những lợi nhuận, cơ hội đầu tư ngắn hạn và dài hạn ngay tại dự án cũng như giá trị bất động sản ở khu vực trung tâm thủ đô. Vinhomes Metropolis đang trở thành “tâm điểm” nhắm đến của các nhà đầu tư có tầm nhìn. Đặc biệt, Chủ đầu tư ngoài các chính sách ưu đãi dành cho các khách hàng mua có nhu cầu ở thực còn có chương trình cho thuê dành cho các nhà đầu tư cho thuê với cam kết lợi nhuận vô cùng hấp dẫn lên tới 10%/năm trong 2 năm và được tặng gói nội thất lên tới 280 triệu đồng.

thu-moi-metropolis
Thư mời tham dự sự kiện Cơ hội đầu với Vinhomes Metropolis

Tham dự sự kiện các khách hàng có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn. Các khách hàng khi mua căn hộ Vinhomes Metropolis đẳng cấp được hưởng những quà tặng có giá trị. Chương trình Bốc thăm may mắn dành cho các khách hàng đặt cọc từ ngày 17/10/2016 đến ngày 22/10/2016 và đến tham dự sự kiện ngày 22/10/2016.

Cơ cấu giải thưởng :

+ 01 Giải Nhất : 1 Iphone 7 Plus 256Gb

+ 02 Giải Nhì : Voucher thiên đường nghỉ dưỡng Vinpearl

+ 03 Giải Ba : Ipad Air 2 Wifi 64Gb

phong-ngu-m2

Nắm bắt cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội với những ưu đãi hấp dẫn từ Vinhomes Metropolis

Đây là sự kiện được tổ chức nhằm đem tới cho khách hàng – những chủ nhân tương lai của dự án Vàng Vinhomes Metropolis cơ hội sở hữu căn hộ đẳng cấp với những lợi ích tối ưu về tài chính. Chiết khấu lên tới 5% và tặng gói nội thất trị giá tới 280 triệu dành cho các khách hàng sở hữu các căn hộ có trong danh sách cho thuê nhưng có nhu cầu ở. Các căn hộ 3 và 4 phòng ngủ nhận ngay quà tặng tân gia phí quản lý căn hộ 10 năm hoặc giảm trừ 1,6 triệu/m2 thông thủy. Vinhomes Metropolis đang mở ra cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội cho các quý cư dân tương lai và các nhà đầu tư.

Những dự án giữ được sức nóng lâu bền như Vinhomes Metropolis không nhiều. Sức hút lớn với khách hàng ngay từ thời điểm chưa công bố chính thức, dự án vẫn tạo nên sức nóng và tâm điểm lựa chọn đầu tư và an cư. Sở hữu vị trí Vàng tại trung tâm nơi giao cắt giữa các tuyến đường huyết mạch Liễu Giai, Kim Mã, nơi trung tâm của trung tâm trong khu vực ngoại giao đoàn, các khách sạn hạng sang, tòa văn phòng, trung tâm thương mại cao cấp, khiến hơn 100o căn hộ tại 3 tòa M1, M2, M3 được “săn đón” hàng đầu.

Tham dự sự kiện và nhanh chóng sở hữu các căn hộ đẳng cấp tại đây với tiềm năng đầu tư sinh lời cao trong tương lai.

Quý khách hàng tìm hiểu thông tin về dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai, tư vấn chọn căn và tầng đẹp, hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0946.92.86.89

Video dự án
Tư vấn căn hộ và tài chính
Tư vấn tài chính Trưởng Phòng KD
Bùi Hoàng Việt
‎‎0946.455.685
Thông tin tòa M2
Thông tin tòa M3
Thông tin Tòa M1
Tài liệu bán hàng
Liên hệ

Họ tên

Số điện thoại

Email