Vinhomes Liễu giai - Vị trí vàng, tiện ích vượt trội
Slide-5
Slide-3
Slide-4

Cơ hội đầu tư lợi nhuận siêu khủng duy nhất trong tháng 10

Tin ngày: Tháng Mười 11, 2016 lúc 5:39 chiều

Tháng 10, Chủ đầu tư đem đến cơ hội Vàng dành cho các nhà đầu  tư tại Vinhomes Metropolis với những chính sách ưu đãi siêu khủng. Sở hữu vị trí độc tôn giữa trung tâm thành phố, tiện ích đồng bộ đạt chuẩn quốc tế, cùng hệ thống nội thất liền tường bàn giao đẳng cấp, mỗi căn hộ tại dự án kim cương của thủ đô chính là tổ ấm xứng tầm và nơi đầu tư sinh lời vượt trội cho các khách hàng.

1. Chương trình cho thuê với ưu đãi siêu khủng (áp dụng cho 193 CĂN DUY NHẤT) dành cho các nhà đầu tư

Duy nhất trong tháng 10, Chủ đầu tư đưa ra chính sách ưu đãi dành cho các nhà đầu tư chưa từng có với chương trình cam kết tiền thuê . Theo đó, 193 căn duy nhất nằm trong chương trình cho thuê với cam kết sinh lời hấp dẫn chưa từng có lên tới 10%/năm trong 2 năm. Đây là mức sinh lời siêu khủng trên thị trường, hơn nữa các chủ căn hộ còn được tặng toàn bộ đồ nội thất cao cấp theo tiêu chuẩn đồ nội thất cao cấp từ Chủ đầu tư có trị giá lên tới 280 triệu đồng.

– Cam kết tiền thuê tương đương 10%/NĂM trong 2 NĂM

– Tặng toàn bộ gói nội thất cao cấp theo Tiêu chuẩn nội thất của CĐT dành cho các căn cho thuê, cụ thể:

Gói nội thất 160 TRIỆU (gồm VAT) dành cho căn 01 phòng ngủ

Gói nội thất 250 TRIỆU (gồm VAT) dành cho căn 02 phòng ngủ

Gói nội thất 280 TRIỆU (gồm VAT) dành cho căn 03 phòng ngủ

cho-thue-vinhomes-metropolis

Cơ hội sinh lời siêu khủng dành cho các nhà đầu tư Vinhomes Metropolis

Dự án Vinhomes Metropolis được nhiều nhà đầu tư đánh giá cao khi sở hữu vị trí vàng đắc địa tại trung tâm 29 Liễu Giai, Ba Đình, thuận lợi về giao thông và sở hữu tiềm năng sinh lời cao trong tương lai. Sở hữu vị trí kim cương tại trung tâm nơi giao cắt giữa các tuyến đường huyết mạch Liễu Giai, Kim Mã, nơi trung tâm của trung tâm trong khu vực ngoại giao đoàn, các khách sạn hạng sang, tòa văn phòng, trung tâm thương mại cao cấp, 3 tòa căn hộ M1, M2, M3 trở thành tâm điểm được “săn đón” bởi các nhà đầu tư địa ốc thủ đô. Với nguồn khách được đánh giá là ổn định, khả năng lấp đầy cao chủ yếu là người nước ngoài, chuyên viên tư vấn, doanh nhân đến từ 2 tòa văn phòng tại khu vực dự án cũng như gần kề, khiến Vinhomes Metropolis trở thành nơi lý tưởng để đầu tư cho thuê.

Hơn nữa đây cũng là dự án sở hữu tiềm năng tăng giá cao trong tương lai từ 10 – 20% nhờ kết nối thẳng với tuyến Metro, hội tụ uy tín của chủ đầu tư, hệ thống tiện ích đồng bộ, dịch vụ tiêu chuẩn cao, Vinhomes Metropolis đang trở thành dự án được các nhà đầu tư vô cùng “săn đón”.

Đây là chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn dành cho các khách hàng là các nhà đầu tư cho thuê, có được cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội với siêu dự án sở hữu vị trí đắc địa, tiềm năng tăng giá cũng như cho thuê vô cùng hấp dẫn tại đây.

2. Ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng Vinhomes Metropolis có nhu cầu ở thực

Sở hữu vị trí độc tôn giữa trung tâm thành phố, tiện ích đồng bộ tiêu chuẩn quốc tế, nội thất liền tường cao cấp, Vinhomes Metropolis sẽ là nơi an cư xứng tầm cho các chủ nhân ưu tú. Nắm bắt cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội duy nhất trong tháng 10 từ Vinhomes Metropolis với chính sách ưu đãi chưa từng có:

Những khách hàng mong muốn lựa chọn cho riêng mình nơi an cư thực sự đẳng cấp và xứng tầm đang có cơ hội sở hữu trong tầm tay căn hộ đẳng cấp. Theo đó, các khách hàng có nhu cầu sở hữu các căn hộ đẳng cấp nằm trong danh sách 193 căn nhưng không tham gia chương trình cho thuê của Chủ đầu tư sẽ được những ưu đãi đặc biệt hấp dẫn. Theo đó, các khách hàng có cơ hội nhận được:

– Khách hàng được chiết khấu 5% giá trị căn hộ trước VAT và KPBT

– Tặng toàn bộ gói nội thất theo Tiêu chuẩn nội thất của Chủ đầu tư hoặc được giảm trừ vào tổng giá trị căn hộ trước VAT, cụ thể:

Giảm trừ 145 TRIỆU dành cho căn 01 phòng ngủ

Giảm trừ 225 TRIỆU dành cho căn 02 phòng ngủ

Giảm trừ 250 TRIỆU dành cho căn 03 phòng ngủ

phong-ngu-m2

Quà tặng tân gia Vinhomes Metropolis với gói nội thất lên tới 280 triệu

Với chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn, các khách hàng đang có cơ hội để sở hữu căn hộ đẳng cấp tại đây với lợi ích tối ưu về tài chính.

♣ Tặng gói Dịch vụ quản lý 10 NĂM cho căn 3 & 4 PN hoặc giảm 1,6 TRIỆU/M2 thông thủy cho các căn không thuộc danh sách cho thuê

♣ Hỗ trợ vay vốn ngân hàng 70% giá bán căn hộ, Lãi suất 0% lên tới 24 tháng

Sở hữu căn hộ tại Vinhomes Metropolis ngay hôm nay với những chính sách ưu đãi khủng duy nhất trong tháng 10.

Quý khách hàng tìm hiểu thông tin về dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai, tư vấn chọn căn và tầng đẹp, hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0946.92.86.89

Video dự án
Tư vấn căn hộ và tài chính
Tư vấn tài chính Trưởng Phòng KD
Bùi Hoàng Việt
‎‎0946.455.685
Thông tin tòa M2
Thông tin tòa M3
Thông tin Tòa M1
Tài liệu bán hàng
Liên hệ

Họ tên

Số điện thoại

Email