Vinhomes Liễu giai - Vị trí vàng, tiện ích vượt trội
Slide-5
Slide-3
Slide-4

Cư Dân Vinhomes Liễu Giai Được Lợi Gì?

Tin ngày: Tháng Tư 14, 2016 lúc 1:17 chiều

Cư Dân  Vinhomes Liễu Giai Được Lợi  Gì?

Vinhomes liễu giai là dự  án bất động sản lớn đang làm nóng thị trường bất động sản năm 2016 với cái tên được nhắc nhiều nhất là chung cư cao cấp của Vingroup. Cư dân  chung cư này có rất nhiều điểm lợi so với khi ở nơi khác. Cùng phân tích xem Cư  Dân Vinhomes  Liễu Giai Được Gì?

Vinhomes Liễu Giai- chung cư hiện đại bậc nhất.

  • Vinhomes Liễu Giai có cơ sở hạ tầng được thiết kế với sự sáng tạo và vô cùng thông minh tạo nên sự quyến rũ cho căn hộ. Với hệ thống thông minh cảm ứng đươc thiết kế mang lại sự tươi mới trong thiết kế và thân thiện với người sử dụng. Hệ thống chiếu sáng được bố trí phù tạo cảm giác thoải mái.
  • Vinhomes Liễu Giai có hệ thống công viên, cây xanh, hồ bơi …mang đày đủ tính chất thượng lưu đến với chủ căn hộ trong tòa nha. Bạn không phải lo lắng và tốn nhiều thời gian để đưa các công chúa và hàng tử của mình đi một nơi nào đó để hâm nóng hạnh phúc gia đinh khi tất cả những điều đó đã có dưới căn hộ của mình.
  • Vinhomes Liễu Giai với thiết kế sang trọng và chú ý đến độ bóng bẩy của căn hộ làm cho căn hộ khô tháng không bị ẩm mốc , tránh gây bệnh và côn trùng ký sinh tại căn hộ của bạn.

Khách hàng được hỗ trợ để mua căn hộ vinhomes liễu giai

Theo thông tin mới nhất chúng tôi được tiết lộ thì các dự án của vinhomes được ngân hàng Vietcombank hỗ tro vay vốn để mua nhà ở – Một lợi thế không thể nào bỏ qua khi có ý đinh mua chung cư vinhomes Liễu Giai. Bởi vì vinhomes liễu giai là chung cư cao cấp nên giá thành của các căn hộ Metropolis liễu giai  cũng rất cao so với giá thành của các chung cư trong khu vực . Bởi lý do đó, Ngân hàng đã trực tiếp đứng lên hỗ trợ vay vốn mua nhà với những lãi suất rất ấn tượng.

>> Vietcomank Thanh Xuân ưu đãi lớn cho khách hàng

Đầu tư bất động sản vinhomes Liễu Giai.

Nằm trên vị trí “vàng”, Vinhomes Liễu Giai không chỉ để ở mà người chủ căn hộ còn có thể  đầu tư sinh lời. Khu chung cư cao cấp nằm trên con đường đẹp và rộng rãi của thủ đô, cạnh các trung tâm hành chính, văn hóa, kinh tế, chính trị, du lịch,…rất thuận tiện cho công việc, học tập và giải trí.

Chất lượng dịch vụ Vinhomes Liễu Giai

Là dự án đặc biệt của Vingroup. Xuyên suốt tư tưởng của Vingroup là một chung cư cao cấp với tất cả những tiện ích về dịch vụ, chất lượng cuộc sống  tạo cho cư dân Vinhomes Liễu Giai những giá trị cuộc sống đích thực. Chung Cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai còn là dự án trọng điểm được triển khai mạnh mẽ của tập đoàn Vingroup vì thế cộng đồng cư dân tại đây sẽ được tận hưởng cuộc sống đẳng cấp vượt trội bậc nhất.

Phối cảnh Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Metropolis  liễu giai với rất nhiều ưu thế nổi trội mang phong cách đẳng cấp, nâng tầm giá trị cuộc sống, cho cư dân . chủ sở hữu căn hộ không những nâng tầm đẳng cấp bản thân còn có khả năng đầu tư  sinh lời với một tương lai xán lạn.

 

Quý khách quan tâm dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai hãy gọi ngay HOTLINE: 0974.15.92.92 hoặc 0974159292 để nhận tư vấn miễn phí nhanh nhất và chính xác nhất

Video dự án
Tư vấn căn hộ và tài chính
Tư vấn tài chính Trưởng Phòng KD
Bùi Hoàng Việt
‎‎0946.455.685
Thông tin tòa M2
Thông tin tòa M3
Thông tin Tòa M1
Tài liệu bán hàng
Liên hệ

Họ tên

Số điện thoại

Email