Vinhomes Liễu giai - Vị trí vàng, tiện ích vượt trội
Slide-5
Slide-3
Slide-4

Đã tìm ra chủ nhân may mắn sở hữu 8S – 8 căn thương mại đẳng cấp

Tin ngày: Tháng Mười 3, 2016 lúc 10:45 sáng

Chương trình đăng ký nguyện vọng chọn mua 8S – 8 căn thương mại của siêu dự án Vinhomes Metropolis đã chính thức diễn ra vào sáng 2/10/2016 tại khách sạn Sofitel Metropole Hà Nội. Sự kiện có sự tham dự của đông đảo khách hàng, đặc biệt là các khách hàng nhận thấy tiềm năng sinh lời không thể hấp dẫn hơn trong tương lai của các căn 8S tại đây.

Sở hữu các vị trí đắt giá nhất tại tầng 1 và tầng 2 chân đế các tòa căn hộ đẳng cấp, đón sẵn lượng cư dân tương lai từ hơn 1.000 căn hộ, dân công sở làm việc tại 2 tòa nhà văn phòng cùng với lượng lớn khách lui tới mua sắm, vui chơi tại trung tâm thương mại, việc khai thác kinh doanh của các căn 8S được đánh giá là rất khả quan.

bo-phieu-boc-tham

Đông đảo khách hàng tham dự sự kiện và bỏ vào hòm phiếu bốc thăm may mắn

Được đánh giá sở hữu tiềm năng khai thác hấp dẫn, khả năng sinh lời cao, nhưng số lượng các căn 8S vô cùng hữu hạn, Vinhomes Metropolis đã quyết định tổ chức bốc thăm công khai ngay tại sự kiện để tìm ra các chủ nhân may mắn sở hữu căn thương mại đẳng cấp tại đây.

tim-hieu-ve-shop

Căn thương mại Vinhomes Metropolis với những tiềm năng đầu tư sinh lời vượt trội

Khoảng hơn 200 khách hàng đã có mặt và bỏ vào hòm phiếu mã số may mắn, chương trình đã được diễn ra minh bạch và tìm được chủ nhân may mắn của các căn thương mại shop tại Vinhomes Metropolis. Chỉ sau hơn 1 tuần được công bố chính thức các căn thương mại đã thu hút được đông đảo khách hàng quan tâm và quyết định chọn mua với tiềm năng sinh lời vượt trội không thể chối từ vô cùng hấp dẫn trong tương lai.

mua-shohouse

Những chủ nhân may mắn sở hữu căn thương mại tại Vinhomes Metropolis

Những chủ nhân may mắn nhất sở hữu căn thương mại Vinhomes Metropolis đã lộ diện. Xin chúc mừng cho những khách hàng đã sở hữu được những căn thương mại “hot” nhất tại siêu dự án với tiềm năng sinh lời vượt trội trong tương lai.

Quý khách hàng tìm hiểu thông tin về dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai, tư vấn chọn căn và tầng đẹp, hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0974159292

Video dự án
Tư vấn căn hộ và tài chính
Tư vấn tài chính Trưởng Phòng KD
Bùi Hoàng Việt
‎‎0946.455.685
Thông tin tòa M2
Thông tin tòa M3
Thông tin Tòa M1
Tài liệu bán hàng
Liên hệ

Họ tên

Số điện thoại

Email