Vinhomes Liễu giai - Vị trí vàng, tiện ích vượt trội
Slide-5
Slide-3
Slide-4

Dấu ấn của tập đoàn tư vấn thiết kế Atkins tại Vinhomes Metropolis

Tin ngày: Tháng Mười 14, 2016 lúc 4:34 chiều

Tập đoàn Atkins nổi tiếng thế giới với các công trình mang dấu ấn thiết kế đậm nét như khách sạn Burj Al Arab tọa lạc thành phố Dubai xa hoa – một trong những khách sạn tuyệt đẹp và xa xỉ nhất thế giới. Với những thiết kế tuyệt phẩm, tập đoàn Atkins đã tạo nên những dấu ấn riêng cho dự án Vinhomes Metropolis.

Atkins – tập đoàn hàng đầu với những công trình nổi tiếng

Được thành lập từ năm 1938 tại Anh, trải qua 78 năm phát triển, Atkins hiện là công ty tư vấn thiết kế lớn thứ 3 của Anh quốc và lớn thứ 10 của thế giới tính theo tổng doanh thu hàng năm. Công ty đã thực hiện các dự án chọc trời mà thương hiệu này đã thực hiện tại nhiều thành phố trên thế giới như Centaurus (Pakistan), Regetta Apartments (Indonesia), Vinhomes Central Park (Việt Nam)… và nay là Vinhomes Metropolis.

tap-doan-atkins

Tập đoàn Atkins “tác giả” của khách sạn xa hoa bậc nhất tại Dubai

Ở mỗi dự án, Atkins đều khéo léo kết hợp những cảm hứng của từng quốc gia với những nét kiến trúc hiện đại, độc đáo. Như tại dự án Centaurus (Pakistan), Atkins đã lấy cảm hứng từ dãy Himalaya để tạo ra một tổ hợp dự án đẳng cấp. Còn ở dự án Regetta (Indonesia) lại được thiết kế dựa trên hình ảnh cánh buồm như chính tên gọi của dự án.

Tại Vinhomes Central Park (TP HCM), Atkins cùng Vinhomes đã sáng tạo một biểu tượng kiến trúc hiện đại hài hòa với hình ảnh truyền thống là bó tre của dân tộc Việt Nam trong tòa tháp Landmark 81, khiến tòa tháp này trở thành điểm nhấn không chỉ bởi chiều cao – cao nhất Việt Nam sau khi hoàn thành vào 2018.

Dấu ấn vườn nổi tại tầng 4 Vinhomes Metropolis

Tại tầng 4, đơn vị Atkins thiết kế một khu vườn nổi thông qua việc xếp cây và hoa lên những chiếc thuyền cách điệu hình lá, thả trôi tự nhiên. Xung quanh là hơn 30 tiện ích phục vụ toàn diện cho cuộc sống của cư dân như bể bơi, sân tập thể thao, khu dưỡng sinh, vườn BBQ, khu vui chơi trẻ em… Những cư dân tương lai tại 3 tòa tháp của Vinhomes Metropolis đều là những người đẳng cấp nên cách họ hưởng thụ cuộc sống cũng phải có sự khác biệt xứng tầm. Cảm giác thư thái ngay tại thềm căn hộ sẽ trở nên giá trị hơn rất nhiều với cảnh quan sáng tạo, hài hòa cây và nước, gió và nắng.

lieu-giai-moi-2

Điểm nhấn cảnh quan xanh với vườn nổi sáng tạo

Điểm nhấn bể bơi mái vòm hiện đại

Một trong những điểm nhấn mà Atkins giúp tổ hợp dự án hạng sang này gây ấn tượng mạnh trên thị trường là cụm bể bơi mái vòm độc đáo sử dụng chất liệu xây dựng là ETFE. So với vật liệu kính truyền thống, ETFE có trọng lượng nhẹ hơn, độ bền cao hơn, truyền nhiều ánh sáng, và dễ dàng lắp đặt, chỉnh sửa.

lieu-giai-moi-3

Bể bơi ngoài trời với chất liệu mái ETFE của lối kiến trúc hiện đại

Vừa đảm bảo độ bền và vẻ đẹp mỹ thuật hiện đại, ETFE được xem là vật liệu của tương lai, tiêu biểu cho lối kiến trúc hiện đại. Hiện nay, chất liệu này được sử dụng rất nhiều tại các công trình nổi tiếng như trung tâm thể thao dưới nước Bắc Kinh phục vụ Olympic 2008 (Trung Quốc), khu sinh thái Eden tại Comwan (Anh)…

Về mặt tổng thể của toàn bộ công trình Vinhomes Metropolis, các kiến trúc sư của hãng đã khéo léo sử dụng thủ pháp bố trí cân xứng các thanh ngang và thanh dọc mặt ngoài công trình, qua đó mang lại cho mặt dựng (facade) những ô kính rộng, tạo nên một bề mặt kiến trúc mềm mại, linh hoạt.

Quý khách hàng tìm hiểu thông tin về dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai, tư vấn chọn căn và tầng đẹp, hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0946.92.86.89

Video dự án
Tư vấn căn hộ và tài chính
Tư vấn tài chính Trưởng Phòng KD
Bùi Hoàng Việt
‎‎0946.455.685
Thông tin tòa M2
Thông tin tòa M3
Thông tin Tòa M1
Tài liệu bán hàng
Liên hệ

Họ tên

Số điện thoại

Email