Vinhomes Liễu giai - Vị trí vàng, tiện ích vượt trội
Slide-5
Slide-3
Slide-4

Điểm nhấn trong lòng Vinhomes Metropolis

Tin ngày: Tháng Tư 12, 2016 lúc 2:33 chiều

Mỗi một chung cư hay khu biệt thự nào cũng có những điểm nhấn riêng cho mình. Điểm nhấn đó là sự khác biệt tạo nên cơn sốt thị trường bất động sản , đặc biệt là dự án siêu hot  Vinhomes Metropolis Liễu Giai. Chung cư vinhomes Metropolis  Liễu giai bắt đầu hé lộ những thông tin dự án đã giấy lên làn sóng thị trường bất động sản . Chúng tôi xin được phân tích cụ thể giúp khách hàng có sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Những Căn hộ đẹp nhất Vinhomes Metropolis

Một căn hộ đẹp là một căn hộ đẹp từ vị trí, không gian cho đến nội thất bên trong căn hộ. Yếu tố  quan trọng nhất để đánh giá một căn hộ đẹp  là vị trí că hộ bởi vì yếu tố bên trong căn hộ có thể thay đổi còn vị trí là một yếu tố bất di bất. Việc chọn lựa căn hộ đẹp tại chung cư Vinhomes Metropolis  là một điều khó khăn.

vi-tri-vhm

Vị trí Vinhomes Metropolis Liễu Giai – Vị trí vàng trung tâm

Vinhomes liễu giai có một vị trí vô cùng đẹp với 4 hướng nhìn thấy hồ trong đó có 3 hồ lớn với viễn cảnh thơ mộng và có thể nói những hồ đó đẹp nhất hà nội:

+ Hướng tây view ra hồ Thủ Lệ

+ Hướng đông, hướng bắc và đông bắc view Hồ Tây

+ Hướng đông đông nam nhìn ra hồ Giảng Võ

Không gian sống tuyệt vời tại Vinhomes Metropolis 

Một điều không thể thiếu trong cuộc sống con người chính là tiện ích cuộc sống. Nhận biết được điều đó, chủ đầu tư luôn ố gắng tập trung tất cả nguồn lực vào tiện ích để phục vụ cư dân.

+  Nội thất đẳng cấp sang trọng

phong-ngu-m2

 

                                                        Nội thất của căn hộ Vinhomes Metropolis  Liễu Giai

+Metropolis Liễu Giai có 3 tầng dành cho trung tâm thương mại và các dịch vụ khác: khu tập gym, khu trung tâm thương mại, mua sắm,… hay có nhu cầu trải nghiệm cuộc sống hiện đại, đầy đủ tiện nghi. Những căn hộ tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai thuận tiện nhất để tận hưởng cuộc sống với tiện ích đẳng cấp 5 sao của chủ đầu tư Vingroup sẽ là sự lựa chọn tối ưu. Ở những khu căn hộ của Vinhomes luôn được đầu tư nhiều nhất cho phần tiện ích của cư dân cho cuộc sống hoàn hảo nhất.

Hơn cả thế, lần đầu tiên xuất hiện một trong những tiện ích hàng đầu thế giới với những căn hộ penthouse vinhomes liễu giai và Skyvilla liễu giai. Đây chính là điểm sáng giá nhất mà Vingroup dành cho cư dân thủ đô.

Trong hầu hết dự án chung cư thì các căn hộ đẹp đều nằm ở góc với nhiều mặt thoáng và có hướng rất tốt về tầm nhìn và không gian xung quanh, có ánh sáng lớn. Riêng chỉ có Vinhomes Metropolis  Liễu Giai hầu hết các căn hộ đều có độ sáng , không gian rộng phù hợp với tất cả yêu cầu của người sở hữu căn hộ với những thiết kế đẳng cấp vừa tận dụng được không gian thiết kế vừa đáp ứng nhu cầu của cư dân giúp cho không gian sống tiện nghi, cao cấp hơn.

Video dự án
Tư vấn căn hộ và tài chính
Tư vấn tài chính Trưởng Phòng KD
Bùi Hoàng Việt
‎‎0946.455.685
Thông tin tòa M2
Thông tin tòa M3
Thông tin Tòa M1
Tài liệu bán hàng
Liên hệ

Họ tên

Số điện thoại

Email