Vinhomes Liễu giai - Vị trí vàng, tiện ích vượt trội
Slide-5
Slide-3
Slide-4

Giá bán căn hộ chung cư Vinhomes Liễu Giai cập nhật nhất

Tin ngày: Tháng Mười Hai 29, 2015 lúc 10:47 sáng

Vinhomes Liễu Giai là dự án trọng điểm tại vị trí đắc địa nơi trái tim thủ đô. Mang thương hiệu Vinhomes, dự án được tập đoàn Vingroup triển khai hội tụ nhiều điểm ưu việt, sẽ là nơi khẳng định đẳng cấp sống thượng lưu cho các cư dân. Giá bán căn hộ chung cư Vinhomes Liễu Giai đang được nhiều khách hàng quan tâm nhất.

Các dự án mang thương hiệu Vinhomes là các dự án bất động sản cao cấp, tiên phong kiến tạo các giá trị mới như sống sinh thái trong lòng đô thị với Times City Park Hill hay ứng dụng công nghệ smarthome cho phong cách “sống ưu việt, chuẩn tương lai” tại dự án Park Hill Premium,… Hầu hết các dự án đều đem lại cho người dân thủ đô một nơi an cư mới được nâng tầm giá trị, định vị đẳng cấp sống mang thương hiệu Việt cho người Việt.

lieu-giai-moi-1

Giá bán tốt nhất cho các căn hộ dự án chung cư Vinhomes Liễu Giai

Tại các dự án chung cư như Times City Park Hill, Park Hill Premium các căn hộ được bán với giá hợp lí tùy theo diện tích. Các căn hộ hầu hết được bán với giá đa dạng từ khoảng 1.9 tỷ đến hơn 6 tỷ đồng cho các căn hộ từ 01 đến 04 phòng ngủ. Đây là giá bán hợp lí và xứng tầm với giá trị, bởi các căn hộ đều hội tụ những ưu điểm vượt trội và tiên phong kiến tạo các giá trị mới.

Dự án chung cư Vinhomes Liễu Giai đang được các cư dân đón chờ, kỳ vọng kiến tạo một không gian sống mới thực sự đẳng cấp với những giá trị nâng tầm tại vị trí đắc địa nơi con đường đẹp nhất thủ đô – Liễu Giai. Dựa vào các dự án đã có trước đây mang thương hiệu Vinhomes, đặc biệt là về giá bán, các cư dân có quyền chờ đợi vào một dự án giá trị đẳng cấp cao được bán với giá hợp lý.

Hiện tại, giá bán của dự án chung cư Vinhomes Liễu Giai chưa được công bố chính thức, các khách hàng có thể đăng kí vào form hoặc liên lạc qua Hotline: 0961. 688. 828 để nhận được giá bán cập nhật nhất.

Video dự án
Tư vấn căn hộ và tài chính
Tư vấn tài chính Trưởng Phòng KD
Bùi Hoàng Việt
‎‎0946.455.685
Thông tin tòa M2
Thông tin tòa M3
Thông tin Tòa M1
Tài liệu bán hàng
Liên hệ

Họ tên

Số điện thoại

Email