Vinhomes Liễu giai - Vị trí vàng, tiện ích vượt trội
Slide-5
Slide-3
Slide-4

Hạ tầng giao thông dự án Vinhomes Liễu Giai như thế nào?

Tin ngày: Tháng Một 20, 2016 lúc 9:44 sáng

Dự án Vinhomes Liễu Giai sở hữu hệ thống hạ tầng giao thông đồng bộ và hiện đại. Là dự án được Vingroup đầu tư và hội tụ những ưu điểm vượt trội về vị trí đắc địa, cơ sở hạ tầng vượt trội, thiết kế đẳng cấp, chung cư Vinhomes Liễu Giai còn khẳng định sự ưu việt với hệ thống giao thông kết nối dự án và khu vực trung tâm cũng như ngoại thành thuận lợi.

1. Hệ thống giao thông huyết mạch kết nối thuận lợi dự án Vinhomes Liễu Giai và trung tâm nội đô

Dự án chung cư Vinhomes Liễu Giai nằm tại vị trí đắc địa trên đường Liễu Giai, con đường hiện đại và thoáng rộng bậc nhất của thủ đô. Đường Liễu Giai kết nối trực tiếp và dễ dàng với các con đường lớn đến các trung tâm hành chính, chính trị tọa lạc tại khu vực gần kề (Đại sứ quán Nhật Bản, Lotte Center Hà Nội,…) như Kim Mã, Nguyễn Chí Thanh, Đào Tấn, Hoàng Hoa Thám,… Đây đều là những con đường huyết mạch quan trọng đối với giao thông thủ đô, giúp các cư dân di chuyển dễ dàng và thuận lợi vào khu vực trung tâm thành phố.

vi-tri-vinhomes-lieu-giai-chuan

Hệ thống giao thông kết nối nội đô của dự án Vinhomes Liễu Giai hiện đại và đồng bộ

Kết nối dễ dàng với các con đường lớn và đẹp của thủ đô, các cư dân của chung cư Vinhomes Liễu Giai được tiết kiệm thời gian trong việc di chuyển, bởi đây đều là những tuyến đường ít xảy ra tình trạng tắc nghẽn giao thông. Với hệ thống giao thông hiện đại và đồng bộ, các cư dân dự án Vinhomes Liễu Giai vừa có được cuộc sống hiện đại và đẳng cấp ngay tại khu vực đắc địa phát triển sầm uất tại khu vực Liễu Giai vừa thuận tiện trong giao thông, tối ưu về thời gian di chuyển, thuận lợi trong làm việc, sinh hoạt và tận hưởng các hoạt động vui chơi, giải trí. Đây chính là điều làm nên sự vượt trội của dự án Vinhomes Liễu Giai, khi vấn đề tắc nghẽn giao thông đang trở thành nỗi lo thường trực của mỗi người dân Hà Nội.

2. Hệ thống giao thông kết nối dự án Vinhomes Liễu Giai và khu vực ngoại đô hiện đại

Ngoài việc thuận lợi di chuyển trong khu vực trung tâm thành phố, các cư dân căn hộ Vinhomes Liễu Giai cũng vô cùng thuận tiện đối với việc kết nối với các khu vực khác trong thành phố, như đường Láng, đặc biệt là Vành đai 3 với cơ sở hạ tầng hiện tại.

Các cư dân tại chung cư Liễu Giai hoàn toàn có thể dễ dàng di chuyển ra khu vực  ngoại thành, đặc biệt là đến sân bay Nội Bài nhanh chóng qua tuyến đường Bắc Thăng Long – Nội Bài. Mới đây, tháng 01/2016, Sở giao thông vận tải Hà Nội đã tổ chức thông xe kỹ thuật đường vành đai 2, đoạn từ Nhật Tân về Cầu Giấy. Đây là tuyến đường quan trọng, khi đưa vào hoạt động sẽ giảm áp lực giao thông cho tuyến đường di chuyển đến sân bay Nội Bài hiện nay. Đoạn đường đường vành đai 2 Hà Nội, đoạn Nhật Tân-Xuân La-Bưởi-Cầu Giấy dài 6,4km, được khởi công từ tháng 3/2012 đã hoàn thành trên 90% khối lượng công việc, với tổng mức đầu tư 304,7 triệu USD.

thong-xe-duong-vanh-dai-2

Di chuyển đến sân bay Nội Bài nhanh chóng khi tuyến đường vành đai 2 đoạn Nhật Tân về Cầu Giấy được thông xe

Trên đoạn tuyến này có ba cầu vượt tại nút giao với đường Hoàng Quốc Việt, đường Bưởi và đường Cầu Giấy. Cùng với dự án cầu Nhật Tân, dự án vành đai 2 nối từ cầu Nhật Tân đến nút Cầu Giấy sau khi hoàn thành sẽ góp phần hoàn chỉnh kết nối trung tâm Thủ đô đến sân bay Nội Bài nhằm giảm áp lực giao thông trên tuyến đường Bắc Thăng Long-Nội Bài hiện tại. Sau khi thông xe kỹ thuật để các phương tiện lưu thông tránh ùn tắc, các đơn vị thi công tiếp tục hoàn thiện công việc ở phía dưới đường dẫn, đường ven và một số hạng mục nhỏ để hoàn thành trước Tết Nguyên đán. Với việc thông xe kỹ thuật tại tuyến đường quan trọng này, các cư dân dự án Vinhomes Liễu Giai có thêm lựa chọn và cơ hội di chuyển nhanh chóng và tiết kiệm thời gian đến khu vực ngoại thành, đặc biệt là sân bay Nội Bài, thuận lợi cho các chuyến bay công tác hay du lịch,…

Hệ thống giao thông đồng bộ và hiện đại tạo thêm ưu điểm vượt trội cho dự án Vinhomes Liễu Giai, dự án vốn đang tạo nên sức hút lớn đối với khách hàng ngay từ khi chưa có thông tin chính thức của chủ đầu tư.

Để nhận được thông tin sớm và chính xác nhất về dự án Vinhomes Liễu Giai, quý khách hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0961. 688. 828

Video dự án
Tư vấn căn hộ và tài chính
Tư vấn tài chính Trưởng Phòng KD
Bùi Hoàng Việt
‎‎0946.455.685
Thông tin tòa M2
Thông tin tòa M3
Thông tin Tòa M1
Tài liệu bán hàng
Liên hệ

Họ tên

Số điện thoại

Email