Vinhomes Liễu giai - Vị trí vàng, tiện ích vượt trội
Slide-5
Slide-3
Slide-4

Không bao giờ lo mưa ngập khi ở Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Tin ngày: Tháng Năm 25, 2016 lúc 12:18 chiều

Với vị thế uy phong của dự án tổ hợp trung tâm thương mại – văn phòng -nhà ở – trường học hiện đại, tiên tiến và sang trọng bậc nhất Hà Nội, Vinhomes Metropolis Liễu Giai mang trong mình sức hấp dẫn không thể chối từ. Dự kiến vào tháng 6/2016 Vinhomes Metropolis sẽ được mở bán chính thức, là dự án mang tầm vóc trung tâm, xây dựng cộng đồng đẳng cấp tại trái tim Ba Đình, Hà Nội. Những ngày này, Hà Nội đang đón những trận mưa rất lớn, là nỗi lo của nhiều bộ phận khi hiện tượng ngập lụt thường xuyên xuất hiện. Tuy nhiên, có một điều được khẳng định chắc chắn rằng tại Vinhomes Metropolis chắc chắn sẽ không xảy ra hiện tượng ngập lụt do mưa, cả ở dự án cũng như khu vực xung quanh.

Tổng quan Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Vị trí đắc địa giúp Vinhomes Metropolis Liễu Giai tránh hoàn toàn rủi ro ngập lụt do mưa

 

Toạ lạc tại vị trí 29 Liễu Giai – trái tim quận Ba Đình, nơi tập trung rất nhiều các cơ quan ngoại giao đoàn lớn như đại sứ quán Nhật Bản, đại sứ quán Pakistan, là giao điểm của các đầu mối giao thông quan trọng, các cơ quan văn hoá, chính trị lớn, mảnh đất Vinhomes Metropolis có vị thế uy phong tuyệt vời, vị trí khu đất cao và chắc chắn không bao giờ xảy ra hiện tượng ngập úng do mưa to vẫn thường thấy tại Hà Nội. Đây là khu vực được quy hoạch hiện đại cùng hệ thống đường ống thoát nước tiên tiến, hơn nữa thế đất khu vực khá cao, lại được 4 hồ nước lớn xung quanh điều hoà lượng nước là Hồ Tây, hồ Thủ Lệ, hồ Giảng Võ, hồ Ngọc Khánh giúp Vinhomes Metropolis luôn khô ráo, vượt qua những trận mưa lụt lớn.

clipboard_image.0

Phối cảnh căn hộ Vinhomes Liễu Giai

Mưa lụt tại Hà Nội gây nên rất nhiều khó khăn cho người dân, khó khăn trong di chuyển, tắc đường, các vấn đề về sức khoẻ, môi trường cũng sẽ xảy ra nếu ngập lụt diễn ra trong thời gian khá lâu. Tại Vinhomes Liễu Giai và khu vực xung quanh dự án thuộc quận Ba Đình, chưa có vụ ngập nghiêm trọng nào xảy ra. Khi bắt tay vào xây dựng dự án Vinhomes Metropolis, chắc chắn chủ đầu tư Vingroup đã phải thực hiện xây dựng hệ thống đường ống đồng bộ và hiện đại nhất, kết hợp vườn nổi sáng tạo, vừa giúp hoàn thiện cảnh quan, vừa giúp điều hoà không khí và nước tại dự án, do đó các cư dân sống tại Vinhomes Metropolis sẽ không bao giờ phải lo lắng mỗi khi mưa to.

Các tiện ích nội khu dự án như trung tâm thương mại, siêu thị Vinmart, trường học Vinschool… sẽ là bổ trợ tốt nhất cho cuộc sống của cư dân, bất kể thời tiết như thế nào. Cộng đồng cư dân Vinhomes Metropolis hoàn toàn có một cuộc sống yên tâm và thanh bình, tránh những ảnh hưởng của mưa ngập khi ở trong căn hộ của mình.

Video dự án
Tư vấn căn hộ và tài chính
Tư vấn tài chính Trưởng Phòng KD
Bùi Hoàng Việt
‎‎0946.455.685
Thông tin tòa M2
Thông tin tòa M3
Thông tin Tòa M1
Tài liệu bán hàng
Liên hệ

Họ tên

Số điện thoại

Email