Vinhomes Liễu giai - Vị trí vàng, tiện ích vượt trội
Slide-5
Slide-3
Slide-4

Khu vui chơi lý tưởng tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Tin ngày: Tháng Ba 21, 2016 lúc 4:48 chiều

Vinhomes Metropolis Liễu Giai chưa khi nào hết sốt trên thị trường. Là dự án chung cư đẳng cấp, Vinhomes Liễu Giai là dự án hội tụ tất cả các tinh hoa, từ vị trí, thiết kế cho đến các tiện ích của khu đô thị. Phải nói rằng đây là dự án đáp ứng một cách hoàn hảo nhất tất cả những nhu cầu của cư dân. Một trong các nhu cầu cơ bản của con người đó là vui chơi giải trí, và Vinhomes Liễu Giai sẽ là điểm đến lý tưởng để cư dân thoả sức có những giây phút đáng nhớ trong cuộc sống của mình.

  1. Khu mua sắm sầm uất với các thương hiệu nổi tiếng

 

Khu đô thị Vinhomes Metropolis Liễu Giai là điểm đến lý tưởng cho những tín đồ mua sắm bởi tập trung rất nhiều các thương hiệu nổi tiếng, đặc biệt là “hàng hiệu”. Vinhomes Liễu Giai là dự án chung cư đẳng cấp, được tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư, vì vậy, tiện ích mua sắm, thương mại sẽ không thể vắng bóng trung tâm thương mại Vincom, những hàng hoá sang trọng, đa dạng của các thương hiệu nổi tiếng nhằm thoả mãn nhu cầu của khách hàng, nhất là của các tín đồ mua sắm, các chị em yêu thích shopping.

2. Khu thể thao thư giãn tuyệt vời, đẳng cấp

the-thao-vinhomes-lieu-giai

Khu thể thao tiêu chuẩn quốc tế đem lại cuộc sống toàn diện cho cư dân

Còn gì tuyệt vời hơn khi sau 1 ngày lao động, học tập mệt mỏi, bạn được chơi những môn thể thao yêu thích, giải phóng và hồi phục năng lượng? Tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai, với hơn 50% diện tích dự án được dành cho cảnh quan và các tiện ích ngoài trời, các khu vực thể thao thư giãn chắc chắn sẽ là bộ phận không thể thiếu. Tương tự như các dự án khác đã từng triển khai như Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City… Vinhomes Metropolis Liễu Giai dự kiến sẽ có các khu thể thao, sân tennis, sân bóng rổ và các sân tập ngoài trời, hệ thống phòng tập Gym đẳng cấp. Tất cả đều được đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế và mang lại chất lượng cũng như sự trải nghiệm tuyệt hảo nhất.

3. Khu vui chơi dành cho trẻ em

vui-choi-tre-em-vinhomes-metropolis

 

Ảnh minh hoạ: Khu vui chơi dành cho trẻ em

Sẽ không nghi ngờ gì khi nói rằng cuộc sống của các cư dân tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai sẽ được chăm lo từ khi lọt lòng cho đến khi cao tuổi. Xét về mảng vui chơi giải trí cho trẻ em, tại khu đô thị Liễu Giai dự kiến sẽ có những khu vực dành riêng với các dịch vụ tiện ích đẳng cấp. Bể bơi cho trẻ em, khu vui chơi trong các trung tâm thương mại, khu vui chơi ngoài trời với rất nhiều những trò chơi hấp dẫn chắc chắn sẽ thu hút các em nhỏ, và cũng là điểm đến tin tưởng của các bậc phụ huynh muốn con trẻ vui vẻ, muốn tâm hồn và đời sống con em trở nên phong phú, toàn diện.

Video dự án
Tư vấn căn hộ và tài chính
Tư vấn tài chính Trưởng Phòng KD
Bùi Hoàng Việt
‎‎0946.455.685
Thông tin tòa M2
Thông tin tòa M3
Thông tin Tòa M1
Tài liệu bán hàng
Liên hệ

Họ tên

Số điện thoại

Email