Vinhomes Liễu giai - Vị trí vàng, tiện ích vượt trội
Slide-5
Slide-3
Slide-4

Mặt bằng căn hộ của Vinhomes Liễu Giai

Tin ngày: Tháng Mười Một 11, 2015 lúc 10:04 sáng

Thương hiệu Vinhomes của Tập đoàn Vingroup vừa được tôn vinh là thương hiệu bất động sản đắt giá nhất Việt Nam 2015, do Hãng tư vấn định giá thương hiệu hàng đầu thế giới Brand Finance công bố. Từ những dự án bất động sản lớn Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City, Vinhomes Riverside, Vinhomes Central Park… đã ngày càng làm nên tên tuổi và khẳng định thương hiệu Bất Động sản Vinhomes ngày càng được khách hàng yêu mến, quan tâm và tin tưởng.

Tiếp nối thành công từ những dự án lớn đó, dự án Vinhomes Liễu Giai sẽ ra đời và mang đến cho cư dân một hệ thống chung cư đẳng cấp bậc nhất hiện nay, Vinhomes Liễu Giai có vị trí vàng khi nó nằm gần “trái tim ” của Hà Nội. Tất cả căn hộ Vinhomes Liễu Giai đều được thiết kế hợp lí, đảm bảo đón ánh sáng tự nhiên.

Dưới đây là một số hình ảnh mặt bằng dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai:

mat-bang-dien-hinh

Mặt bằng tổng thể Vinhomes Metropolis Liễu Giai

mat-bang-m1-update-628

m-t-b-ng-M2

mat-bang-m3-update-628

Mặt bằng điển hình Tòa M1 – Vinhomes Metropolis

Tiện ích và cộng đồng: Vinhomes Metropolis Liễu Giai Hà Nội đáp ứng mọi nhu cầu của một cuộc sống hoàn hảo với các tiện ích công cộng như trường học quốc tế, Trung tâm thương mại, Câu lạc bộ giải trí, Bệnh Viện, công viên và cửa hàng. Vinhomes Liễu Giai, Phong cách sống khỏe và lành mạnh tại chung cư Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội khởi tạo một cuộc sống khỏe và lành mạnh và hiện đại

Thiết kế chất lượng: Dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai là kết quả của chiến lược quy hoạch tổng thể hoàn hảo bao gồm hệ thống giao thông khoa học, cảnh quan hài hòa, thiết kế thông minh và gần gũi thiên nhiên cộng hưởng với các tinh túy của kiến trúc hiện đại.

An ninh và An toàn: Hệ thống an ninh nghiêm ngặt với Camera giám sát 24/24, toàn bộ hạ tầng được ngầm hóa đảm bảo sự an toàn của cư dân luôn được đặt lên ưu tiên hàng đầu.

Vị trí chiến lược – giao thông thuận tiện: Vinhomes Liễu Giai, nằm trên trục nối dài khu đô thị Trần Duy Hưng, Mỹ Đình, Hà Nội tận hưởng vị trí chiến lược tại của ngõ phía Tây Nam Hà Nội Chỉ cách Trung Tâm hội nghị Quốc Gia 2 Km.

Thuận tiện khi di chuyển đi San bay Quốc tế Nội Bài.

Kết nối dễ dàng với Quốc lộ 1A, 1B, đường vành đai 3 vừa xây dựng

 Để nhận được thông tin chính xác và cập nhật nhất về dự án Vinhomes Liễu Giai, quý khách hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0946.92.86.89

Video dự án
Tư vấn căn hộ và tài chính
Tư vấn tài chính Trưởng Phòng KD
Bùi Hoàng Việt
‎‎0946.455.685
Thông tin tòa M2
Thông tin tòa M3
Thông tin Tòa M1
Tài liệu bán hàng
Liên hệ

Họ tên

Số điện thoại

Email