Vinhomes Liễu giai - Vị trí vàng, tiện ích vượt trội
Slide-5
Slide-3
Slide-4

Một số câu hỏi về chủ đầu tư dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Tin ngày: Tháng Ba 10, 2016 lúc 12:30 chiều

Dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai đẳng cấp gây sốt trên thị trường bất động sản một phần bởi uy tín của chủ đầu tư. Vậy chủ đầu tư dự án Vinhomes Liễu Giai là đơn vị nào?

 

vinhomes-ba-son-chu-dau-tu-vingroup-2

Tập đoàn Vingroup là chủ đầu tư dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Chủ đầu tư dự án chung cư Liễu Giai là tập đoàn Vingroup. Đây là đơn vị giàu kinh nghiệm và có uy tín nhất trên thị trường bất động sản. Đây là tập đoàn đa ngành, có những đóng góp quan trọng trong nền kinh tế Việt Nam, với cốt lõi vẫn là những sản phẩm bất động sản với 2 thương hiệu chiến lược ban đầu là Vinpearl và Vinhomes. Năm 2015, Vinhomes đã trở thành thương hiệu bất động sản đắt giá nhất Việt Nam do hãng Brand Finance bình chọn. Tập đoàn Vingroup đã đầu tư vào rất nhiều các dự án bất động sản đẳng cấp và gặt hái được thành công đáng nể như Vincom Bà Triệu, Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City, Vinhomes Central Park… cùng với Vinhomes, Vinpearl cũng trở thành cánh chim đầu đàn của ngành du lịch khách sạn, khu nghỉ dưỡng, khu biệt thự biển, công viên giải trí, sân golf đẳng cấp 5 sao  và trên 5 sao quốc tế.

logo-vinhomes

Thương hiệu Vinhomes của tập đoàn Vingroup

Đối với dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai, chủ đầu tư Vingroup đã định hướng ngay ban đầu rằng đây là dự án chung cư đẳng cấp trong lòng thành phố Hà Nội, được truyền thông mạnh mẽ, đầu tư kỹ lưỡng, đồng bộ hiện đại bậc nhất trong các dự án chung cư của tập đoàn Vingroup. Luôn có ưu thế về vị trí, Vingroup chọn số 29 Liễu Giai là nơi xây dựng Vinhomes Metropolis Liễu Giai, là nơi có vị trí chiến lược nhất khu vực quận Ba Đình, tập trung đông đúc dân cư, trung tâm các trục giao thông lớn, gần các trung tâm văn hoá, chính trị lớn của thủ đô. Điều này mang đến lợi thế rất lớn cho dự án bởi rất nhiều các khách hàng đang quan tâm đến những sản phẩm bất động sản tại khu vực có tiềm năng phát triển mạnh mẽ này.

Tổng quan Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai sắp ra mắt

Tập đoàn Vingroup có các đối tác chiến lược trong thiết kế căn hộ đều là những tập đoàn hàng đầu thế giới. Các tập đoàn hàng đầu với các kiến trúc sư nổi tiếng đã thiết kế rất nhiều các công trình lớn ai cũng biết đến như Tòa Nhà cánh buồm Burj Al Arab, Dubai (Atkins), khách sạn siêu sao The Ritz-Carlton Hotel & Residences và JW Marriott Los Angeles, California (Gensler); Millennium Arts Project, Australia (Aurecon); Gardens by the Bay, Singapore (Meinhardt)… Do đó, với sự bảo chứng của tập đoàn Vingroup, và uy tín, kinh nghiệm của các đơn vị thiết kế hàng đầu thế giới, Vinhomes Metropolis Liễu Giai chắc chắn sẽ là không gian sống đẳng cấp sang trọng nhất dành cho các khách hàng.

Chủ đầu tư Vingroup trong tất cả các dự án đều gây dựng lòng tin đối với các khách hàng bởi sự đảm bảo trong tiến độ, chất lượng hàng đầu trong các công trình xây dựng, và các thủ tục minh bạch, các chính sách bán hàng hấp dẫn để đảm bảo lợi ích cao nhất cho các khách hàng. Đây chính là yếu tố tác động mạnh mẽ đến sự phát triển, thành công của cả tập đoàn cũng như niềm tin đối với các sản phẩm bất động sản mang thương hiệu Vinhomes, trong đó có Vinhomes Metropolis Liễu Giai.

Video dự án
Tư vấn căn hộ và tài chính
Tư vấn tài chính Trưởng Phòng KD
Bùi Hoàng Việt
‎‎0946.455.685
Thông tin tòa M2
Thông tin tòa M3
Thông tin Tòa M1
Tài liệu bán hàng
Liên hệ

Họ tên

Số điện thoại

Email