Vinhomes Liễu giai - Vị trí vàng, tiện ích vượt trội
Slide-5
Slide-3
Slide-4

Nên mua nhà ở đường Liễu Giai?

Tin ngày: Tháng Sáu 21, 2016 lúc 2:35 chiều

Mua nhà ở đường Liễu Giai nên hay không? Đây là câu hỏi hiện chưa có câu trả lời với rất nhiều người hiện nay. Vậy thực hư đâu là câu trả lời hợp lí cho vấn đề này?

Đường Liễu Giai hiện đang được xếp vào danh sách những con đường đẹp và đậm chất thơ ở Hà Nội hiện nay. Hơn thế nữa, đây còn là con đường với nhiều những tiện ích vượt trội khá thuận lợi cho giao thông, đi lại và vấn đề an ninh được đảm bảo nhiều nhất.

nen-mua-nha-o-duong-lieu-giai

Mua nhà ở đường Liễu Giai- Giao thông thuận lợi

Nói đến Ba Đình, người ta nhớ ngay đến con đường Liễu Giai- trái tim của thủ đô Hà Nội. Con đường Liễu Giai khoogn chỉ đẹp mà còn vô cùng thuận lợi cho giao thông linh hoạt. Sinh sống tại Liễu Giai, bạn sẽ không phải quá lo lắng đến vấn nạn tắc đường vào những ngày nắng nóng như hiện nay. Sự giao thông giữa nhiều con đường lớn: Liễu Giai- Kim Mã, Liễu Giai- Nguyễn Chí Thanh nên đảm bảo vấn nạn tắc đường không còn là nỗi lo.

Mua nhà ở đường Liễu Giai- lụt lội cứ tự nhiên

Có thể nói rằng, con đường Liễu Giai so với rất nhiều những tuyến đường khác có vị thế đất cao hơn hẳn. Chính vì thế, việc chọn một ngôi nhà, một căn hộ trên con đường Liễu Giai là sự lựa chọn thông minh trong thời điểm hiện tại. Tại sao chúng ta có thể khẳng định đây là con đường tránh được lụt lội tốt? Ngay trong cơn mưa kỉ lục vừa qua, trong khi nhiều nơi tại địa bàn Hà Nội phải bơi trong nhà bắt cá thì tại con đường Liễu Giai, các ngôi nhà, các khu chung cư vẫn hiên ngang đứng sừng sững không một dòng nước nhỏ nào có thể đọng lại. Chính vì vậy, mua nhà, bạn nên chọn tại Liễu Giai

Qúa an toàn khi mua nhà ở đường Liễu Giai

Đường Liễu Giai bạn có biết tại sao lại an toàn hay không? Đây được coi là con đường với rất nhiều những đại sứ quán khác nhau như đại sứ quán Hàn Quốc, đại sứ quán Nhật Bản, đại sứ quán Hà Lan, nên vấn đề an toàn tại đây luôn được đặt lên hàng đầu.

Dự án bất động sản nào đáng mong đợi tại đường Liễu Giai?

 

anh-moi

Nằm ngự trị tại số 29, Liễu Giai- trái tim Ba Đình của thủ đô Hà Nội, Vinhomes Metropolis Liễu Giai hiện đang đứng đầu trong danh sách những căn hộ đáng sống bậc nhất tại Hà Nội hiện nay. Sở hữu những căn hộ đẳng cấp với những tiện ích vượt trội, vinhomes metropolis đang đi đầu xu hướng trong phân khúc nhà chung cư cao cấp hiện nay. Sở hữu ngay cho mình một căn hộ tại đây là điều đáng mơ ước của bất cứ ai đã và đang sống tại đất Hà Nội này cũng như những ai đang sinh sống tại các tỉnh thành lân cận có mong muốn đầu tư sinh lời.

Mọi thông tin cụ thể và chi tiết về dự án này, quý vị có thể liên lạc thêm đến hotline 0967 87 6969 để biết rõ nhất!!!

Video dự án
Tư vấn căn hộ và tài chính
Tư vấn tài chính Trưởng Phòng KD
Bùi Hoàng Việt
‎‎0946.455.685
Thông tin tòa M2
Thông tin tòa M3
Thông tin Tòa M1
Tài liệu bán hàng
Liên hệ

Họ tên

Số điện thoại

Email