Vinhomes Liễu giai - Vị trí vàng, tiện ích vượt trội
Slide-5
Slide-3
Slide-4

Người nước ngoài nắm bắt cơ hội đầu tư vào Vinhomes Liễu Giai

Tin ngày: Tháng Tư 29, 2016 lúc 2:18 chiều

Dự án Vinhomes Liễu Giai hiện nay không chỉ gây làn sóng lớn cho những khách hàng trong nước mà còn vô cùng thu hút các khách hàng người nước ngoài. Từ tháng 7/2015, cùng với sự cho phép, “cởi mở” hơn trong luật nhà ở sửa đổi và luật đầu tư bất động sản tại Việt Nam dành cho người nước ngoài, số lượng người nước ngoài sở hữu bất động sản và đầu tư vào bất động sản tại Việt Nam ngày càng tăng. Riêng tại thành phố Hồ Chí Minh đến nay đã có khoảng 700 người sở hữu căn hộ cao cấp. Điều này chứng tỏ nhu cầu càng càng lớn và trên thực tế, số lượng các căn hộ vẫn chưa đáp ứng được hết nhu cầu của lượng khách hàng tiềm năng này. Chắc chắn dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai cũng không nằm ngoài tầm ngắm của các chuyên gia đầu tư nước ngoài.

  1. Pháp lý thuận lợi

Hành lang pháp lý dành cho người nước ngoài khi mua bất động sản tại Việt Nam đã trở nên thuận lợi hơn nhiều sau khi chính phủ thông qua luật nhà ở sửa đổi và luật đầu tư dành cho người nước ngoài vào năm ngoái. Đạo luật mới cho phép người nước ngoài có thể sở hữu bất động sản tại Việt Nam và được quyền đầu tư vào các dự án bất động sản. Có được sự hỗ trợ về pháp lý, các khách hàng nước ngoài đã đầu tư khá mạnh vào thị trường này. Hầu hết các dự án khách ngoại quốc mua đều là những dự án nằm tại khu vực trung tâm, hội tụ nhiều tiện ích và đặc biệt là có không gian sống xanh

Quyền và nghĩa vụ

Pháp lý thuận lợi là điều kiện quan trọng thu hút khách hàng mua Vinhomes Liễu Giai

2. Dự án Vinhomes Liễu Giai đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất

Là dự án chung cư cao cấp của chủ đầu tư uy tín trên thị trường, Vinhomes Liễu Giai mang đến những trải nghiệm sống hoàn hảo, đáp ứng tốt các tiêu chuẩn 5 sao khắt khe nhất. Người nước ngoài mua nhà và đầu tư nhà ở tại Việt Nam đa số lựa chọn sản phẩm trong phân khúc căn hộ cao cấp với những ưu việt về tiện ích, sự thuận tiện trong cuộc sống không chỉ của nội khu mà còn ở các khu vực lân cận. Vinhomes Metropolis Liễu Giai có lợi thế đặc biệt về vị trí, khiến cho các tiện ích không chỉ đầy đủ, phong phú nội khu mà ngoại khu khi có rất nhiều các trung tâm thương mại, khu vui chơi, thể thao và các trường đại học lớn. Đây là điều kiện vô cùng thuận lợi và được các khách hàng nước ngoài rất yêu thích.

Hơn nữa dự án Vinhomes Metropolis được xây dựng ngay cạnh đại sứ quán Nhật Bản nên các vấn đề về an ninh, an toàn, bảo mật tại khu chung cư sẽ vô cùng đảm bảo. Đây lại là một điểm cộng không thể bỏ qua của Vinhomes Liễu Giai trong mắt các khách hàng nước ngoài.

khách nước ngoài mua chung cư Vinhomes Liễu Giai

Nguồn khách nước ngoài có nhu cầu sở hữu căn hộ cao cấp luôn ở mức cao

3. Đầu tư vào Vinhomes Liễu Giai là sự lựa chọn có tính sinh lời cao

Vinhomes Metropolis Liễu Giai hội tụ đầy đủ điều kiện của một dự án có tính sinh lời cao, lợi nhuận có thể đến từ việc cho thuê căn hộ, cũng có thể đến từ việc chuyển nhượng quyền sở hữu, nhất là đối với những căn đẹp, được nhiều người quan tâm trên thị trường. Những nhà đầu tư nước ngoài có được cái nhìn tổng thể và là những nhà đầu tư sáng suốt, do đó, đây là dự án được đánh giá rất cao. Trong bối cảnh thị trường bất động sản sôi động, phân khúc căn hộ chung cư cao cấp có nhiều tín hiệu rất khả quan, giá căn hộ tại các dự án đã tăng từ 5-15% so với năm 2014. Do đó lựa chọn đầu tư ngay từ  bây giờ thường được các nhà đầu tư nước ngoài rất cân nhắc. Điểm quan trọng nhất là vị trí đắc địa của dự án sẽ thu hút khách hàng đến thuê căn hộ hoặc mua căn hộ rất đều đặn nên tỷ suất sinh lời kỳ vọng sẽ cao khi khách nước ngoài sử dụng đồng USD để đầu tư vào kênh rất tiềm năng này.

Quý khách hàng quan tâm dự án chung cư Vinhomes Liễu Giai hãy gọi ngay 0974.15.92.92 hoặc 0946.92.86.89 để nhận tư vấn miễn phí nhanh và chính xác nhất.

 

Video dự án
Tư vấn căn hộ và tài chính
Tư vấn tài chính Trưởng Phòng KD
Bùi Hoàng Việt
‎‎0946.455.685
Thông tin tòa M2
Thông tin tòa M3
Thông tin Tòa M1
Tài liệu bán hàng
Liên hệ

Họ tên

Số điện thoại

Email