Vinhomes Liễu giai - Vị trí vàng, tiện ích vượt trội
Slide-5
Slide-3
Slide-4

Những căn hộ đẹp nhất để đầu tư tại Tòa M1 – Vinhomes Metropolis

Tin ngày: Tháng Sáu 14, 2016 lúc 5:00 chiều

Vinhomes Metropolis không chỉ lý tưởng để an cư mà còn vô cùng thích hợp cho thuê. Tòa M1 – Tòa căn hộ đẳng cấp đầu tiên được ra mắt sẽ đem đến cho khách hàng những giá trị vượt trội cả về không gian sống đẳng cấp cũng như cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội.

Sau đây là một số căn hộ tốt nhất thích hợp cho thuê đem lại nguồn lợi cao và ổn định cho các nhà đầu tư có tầm nhìn.

1. Cơ hội sinh lời từ việc đầu tư cho thuê tại khu vực Ba Đình, Hà Nội

Theo báo cáo của CBRE Việt Nam, tổng nguồn cung cho thị trường căn hộ dịch vụ tại Hà Nội vẫn ổn định đạt 3239 căn từ năm 2015 và không phát sinh thêm nguồn cung mới. Trong đó, thị trường có tỷ lệ lấp đầy đạt mức 86,4% và giá thuê đạt 31,8 USD/m2/tháng bình quân cho cả thị trường cho cả hạng A và hạng B.  Tình hình thị trường quý I/2016 tiếp tục đà của năm 2015, trong đó nguồn cung vẫn ổn định và không có thêm nguồn cung mới, giá chào thuê ở khu vực hồ Tây vẫn cao hơn so với các khu vực khác, đặc biệt là lựa chọn lý tưởng của các khách hàng nước ngoài với căn hộ 02 phòng ngủ. Như vậy, đầu tư vào thị trường căn hộ cho thuê tại Hà Nội là kênh đầu tư hiệu quả với giá cho thuê luôn ở mức cao và ổn định về tỉ lệ lấp đầy.

lotte-center

Tòa Lotte – đối diện dự án Vinhomes Metropolis sở hữu các căn hộ cho thuê với mức giá cao

Khu vực Ba Đình có khá nhiều trung tâm thương mại và chung cư cao cấp có mức giá cho thuê khá cao và tỷ lệ khách thuê luôn ổn định. Do vậy, các nhà đầu tư vào căn hộ cao cấp tại Vinhomes Metropolis luôn yên tâm về giá trị gia tăng của căn hộ từ nguồn sinh lời cho thuê. Khảo sát một số dự án tại khu vực có thể thấy, hầu hết đều đạt mức giá cho thuê khá cao, tùy theo từng dự án. Cụ thể Lotte Center đối diện với dự án Vinhomes Metropolis (Góc Liễu Giai, Đào Tấn, Ba Đình) có giá cho thuê khoảng từ 95 tr – 147 tr (02 -04 PN) đã bao gồm phí dịch vụ, dự án Landcaster ( Núi Trúc, Giảng Võ) giá cho thuê trung bình từ 17tr – 40 triệu/tháng (01 -04 PN) chưa bao gồm phí dịch vụ, Roser Garden (số 06 Ngọc Khánh) có giá cho thuê từ 36 tr – 68 tr/ tháng (01 – 04 PN) gồm phí dịch vụ,…

phoi-canh-m1

Tòa M1 – Vinhomes Metropolis sở hữu tầm nhìn tuyệt đẹp đến toàn cảnh thành phố và 4 hồ lớn

Với vị trí đắc địa tại số 29 Liễu Giai, nơi tập trung của ngoại giao đoàn, đại sứ quán, khách sạn năm sao sang trọng, trung tâm thương mại đẳng cấp, đồng thời được thiết kế và trang bị nội thất của các hãng danh tiếng thế giới (thiết bị vệ sinh Duravit và Hansgrohe) Vinhomes Metropolis sẽ là nơi lý tưởng đầu tư cho thuê, thu hút khách thuê đẳng cấp, đặc biệt là các chuyên viên, doanh nhân người nước ngoài đang làm việc tại các tòa văn phòng trong khu vực.

mat-bang-tien-ich-vinhomes-metropolis

Vị trí Tòa M1 – Vinhomes Metropolis

Tòa M1 là tòa căn hộ được ra mắt sớm nhất, đem đến cơ hội sở hữu giá trị gia tăng sinh lời vượt trội với dự án cao cấp bậc nhất tại khu vực Ba Đình, dự án được chờ đợi nhất trong năm 2016. Một số căn hộ thích hợp nhất để cho thuê của Tòa M1 chủ yếu là các căn 01 hoặc 02 phòng ngủ, có diện tích phù hợp với đối tượng khách thuê độc thân hoặc gia đình nhỏ.

2. Lựa chọn các căn hộ lý tưởng cho thuê 01 phòng ngủ của Tòa M1 – Vinhomes Metropolis

Căn 01 phòng ngủ vô cùng thích hợp với khách thuê là những người độc thân, các doanh nhân thành đạt hoặc người nước ngoài sinh sống và làm việc tại Hà Nội trên 6 tháng, hoặc là các khách hàng làm việc ngay tại khu căn hộ ngay tòa văn phòng dự án Vinhomes Metropolis. Đặc biệt, với vị trí trung tâm Liễu Giai, nơi hội tụ của rất nhiều văn phòng, công ty lớn cả trong và ngoài nước, lượng khách hàng thuê ở đây là rất lớn. Cơ hội sở hữu căn hộ đẳng cấp cho thuê sinh lời là khả thể.

mat-bang-can-ho-01-PN

Hai căn 01 phòng ngủ số 03 và 09 tại Tòa M1 –  Vinhomes Metropolis

Căn hộ 01 phòng ngủ hướng Đông Nam: căn số 03, diện tích 55,52m2, thiết kế hợp lý với ban công thoáng rộng và phòng ngủ đón sáng. Căn số 03 có thể chiêm ngưỡng được toàn cảnh hồ Tây ở tầng cao, các căn ở tầng thấp tầm nhìn vào nội khu (bể bơi). Căn hộ 01 phòng ngủ hướng Tây Bắc: căn số 09, diện tích 55,87m2, ban công và phòng ngủ thiết kế hợp lý, đem đến tầm nhìn thoáng đẹp về tòa nhà văn phòng, Lotte, hồ Thủ Lệ.

3. Căn hộ lý tưởng cho thuê 02 phòng ngủ Tòa M1 – Vinhomes Metropolis

Trên thị trường căn hộ cho thuê, các căn 02 phòng ngủ là các căn có tỉ lệ lấp đầy và giá cho thuê tương đối cao so với các loại căn hộ khác. Do đó, căn 02 phòng ngủ luôn được các nhà đầu tư cho thuê “săn đón” nhiều nhất, khi sở hữu cơ hội sinh lời cao. Tại tòa M1 – Vinhomes Metropolis, các căn hộ 02 phòng ngủ chiếm số lượng tương đối nhiều 5/13 căn/sàn với các hướng khác nhau, đem đến sự lựa chọn đa dạng cho các khách hàng.

Các căn hộ 02 phòng ngủ hướng Đông Nam có duy nhất căn số 06, diện tích: 80,48m2. Thiết kế các phòng trong căn hộ hợp lý, ban công rộng hướng Đông Nam mang lại tầm nhìn thoáng xuống các tiện ích nội khu và có thể chiêm ngưỡng hồ Tây ở tầng cao.

mat-bang-can-ho-02-PN

Các căn 02 phòng ngủ thích hợp cho thuê tại Tòa M1 – Vinhomes Metropolis

Các căn hộ 02 phòng ngủ hướng Tây Bắc: Căn số 10, 11, 11A, 12, tầm nhìn đến khu tòa văn phòng. Do khoảng cách giữa M1 và tòa văn phòng khoảng 50m, và khoảng cách hai tòa văn phòng khá lớn nên các căn hộ đều không bị tòa văn phòng chắn, có được tầm nhìn rộng mở về các hồ và quang cảnh thành phố. Căn số 12 có được tầm nhìn rộng mở về phía hồ Thủ Lệ, tổ hợp khách sạn cao cấp,…  Đặc biệt căn số 10 và 12 có cả hai phòng ngủ và ban công đón sáng, tầm nhìn thoáng rộng. Hai căn này sở hữu phòng tắm có phòng tắm đứng liền kề với bồn tắm, vô cùng phù hợp đối với khách hàng người Nhật do đáp ứng được thói quen sinh hoạt của họ.

mat-bang-can-so-10-12-m1

Căn số 10 và 12 Tòa M1 – Vinhomes Metropolis vô cùng thích hợp cho đối tượng khách thuê người Nhật

Các căn hộ 03 và 04 phòng ngủ cũng thích hợp để cho thuê đối với các gia đình có nhiều thành viên, nhưng tỉ lệ đối với các căn hộ này là không nhiều.

Khu vực Liễu Giai là khu vực tập trung nhiều người nước ngoài sinh sống và làm việc, đặc biệt là người Hàn Quốc và Nhật Bản. Các chuyên viên, doanh nhân làm việc tại tòa văn phòng của dự án sẽ có thể đi làm vô cùng tiện lợi bởi khu căn hộ và văn phòng liên thông, thuận tiện trong việc di chuyển từ công ty trở về nhà. Đây sẽ là một trong những “điểm cộng” cho các căn hộ cho thuê của Tòa M1 đối với các khách hàng thuê đang làm việc ngay tại tòa office.

doi-tuong-khach-thue-doanh-nhan-lam-viec-tai-van-phong

Các doanh nhân, chuyên viên làm việc tại tòa văn phòng dự án Vinhomes Metropolis hoặc trong khu vực là những đối tượng khách thuê tiềm năng

Với những tiện ích nội khu vượt trội, đáp ứng mọi nhu cầu với tiêu chuẩn cao, thiết kế sang trọng tích hợp cùng dịch vụ hoàn hảo tạo nên một tổng thể hoàn chỉnh không gian thích hợp cho việc an cư và đầu tư hiệu quả. Vô cùng lý tưởng cho các khách thuê thành đạt và người nước ngoài. Sở hữu căn hộ tại Tòa M1 – Vinhomes Metropolis chính là sở hữu cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội tại dự án đẳng cấp bậc nhất được mong chờ nhất trong năm 2016.

Quý khách đăng ký mua căn hộ Vinhomes Metropolis Liễu Giai hãy gọi ngay 0974159292 hoặc 0932.246.167 để nhận thông tin sớm và chính xác, tư vấn chọn căn và tầng đẹp.

Video dự án
Tư vấn căn hộ và tài chính
Tư vấn tài chính Trưởng Phòng KD
Bùi Hoàng Việt
‎‎0946.455.685
Thông tin tòa M2
Thông tin tòa M3
Thông tin Tòa M1
Tài liệu bán hàng
Liên hệ

Họ tên

Số điện thoại

Email