Vinhomes Liễu giai - Vị trí vàng, tiện ích vượt trội
Slide-5
Slide-3
Slide-4

NHỮNG ĐIỀU LƯU Ý KHI ĐI MUA CHUNG CƯ VINHOMES LIỄU GIAI

Tin ngày: Tháng Tư 12, 2016 lúc 9:16 sáng

Không ít người luôn hỏi “ Mình nên mua nhà loại gì? Mua như thế nào? Thủ tục ra sao?” phải không? Bước đầu tất nhiên là chọn nhà, chung cư có chủ đầu tư uy tín không? Bạn nghĩ sao với chung cư vinhomes liễu giai.

Vinhomes Liễu giai là dự án chung cư cao cấp của tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư – như thế đã đủ uy tín rồi nhỉ? Chưa đâu, Khi đi mua Vinhomes metropolis liễu giai nói riêng hay bất cứ chung cư nào khác cần chú ý những điều sau:

Tổng quan Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Ảnh minh hoạ: Vinhomes Metropolis Liễu Giai

 • Hệ thống hạ tầng Vinhomes Liễu Giai:

+ Đường: Chung cư Vinhomes Liễu Giai tọa lại tại số 29 Liễu Giai Ba Đình Hà Nội – con đường lớn trong trung tâm thành phố, là con đường kết nối giữa các khu vực với nhau và tại đây cũng có nhiều  khu trung tâm hành chính. Đường Liễu Giai rộng khoảng 8m với 2 làn đường 2 chiều- giải quyết vấn nạn ách tắc giao thông tại Vinhomes Liễu giai.

+ Hè: Vỉa hè tại khu chung cư vinhomes liễu giai được thừa hưởng của lề đường liễu giai với chiều rộng tương đối lớn kết hợp với  quy mô xây dựng của Dự án vinhomes  liễu giai tạo nên bố cục vừa đủ , làm đẹp thêm cảnh quan dự án.

+ Sân vườn: Được thừa hưởng  ý tưởng tiếp nối dây duyền của các dự án thuộc tập đoàn Vingroup là bài trí cảnh quan tạo nên môi trường xanh sạch đẹp với hẹ thống sân vườn đẳng cấp , thân thiện với môi trường.

+ Hệ thống cấp thoát nước:Hệ thống cấp thoát nước được đội ngũ kỹ sư thiết kế hàng đầu Châu Á Thái Bình Dương – Atkins  và nhà thầu thi công DELTA – được xây dựng năm 1993 với  đội nghĩ kỹ sư lành nghề trực tiếp chỉ huy thi công đảm bảo cho chất lượng hệ thống cấp thoát nước bất cứ lúc nào.

+ Điện chiếu sáng: Điện chiếu sáng là ko thể thiếu với bất cứ nhà hay mô hình nào. Hiểu đc yêu cầu cấp thiết đó, kỹ sư của vinhomes liễu giai đã thiết kế bố trí hệ thống điện và điện chiếu sáng vô cùng hợp lý tạo cảm giác sáng dịu cho căn hộ . Hệ thống Điện được đi “chìm” trong lòng tường rất an toàn cho người sử dụng căn hộ.

 • Nơi đỗ xe:

  Lần đầu tiên xuát hiện chung cư 3 tầng hầm được thiết kế nối thông nhau giữa các tòa nhà tạo khu liên hoàn ở dưới lòng đất với sức chứa đủ lớn đám bảo cho các cư dân trong Vinhomes metropolis liễu giai và trung tâm thương mại .

 • Hệ thống báo cháy và an ninh:

  Như đã trình bày ở topic trước, chung tôi đã phân tích rất rõ về hệ thống báo cháy và an ninh tuyệt đối với đội ngũ Security được đào tao bài bản và tinh nhuệ.

  nhân viên an ninh
  Hệ thống an ninh bảo về chung cư tại các dự án của Vinhomes

  Hệ thống phụ trợ báo cháy và camera tân tiến nhất giúp bả vệ an toàn tuyệt đối cho tính mạng và tài sản của cư dân sống ở Metropolis liễu giai.

 • Công trình tiện ích, công trình công cộng:

  chắc hẳn ko cần phả nói đến khi chỉ đầu tư đã thực hiện rất nhiều dự án với tiện tích đẳng cấp như trường học Vinschool, phòng khám bệnh Vinmec….

vui-choi-tre-em-vinhomes-metropolis

Tiện ích sân chơi trẻ em tại Vinhomes Metropolis

 • Dịch vụ:

  Phía dưới tòa nhà được thiết kế 3 tầng làm trung tâm thương mại phục vụ cho mua sắm , làm đẹp, thể thao… tạo nên không gian đẳng cấp của dự án.

Tất cả những vấn đề nhức nhối của rất nhiều hộ gia đình khi quyết định chọn mua căn hộ chung cư đều được giải đáp và có một lời giải vô cùng mỹ mãn khi các bạn đến với Vinhomes Liễu Giai.

Video dự án
Tư vấn căn hộ và tài chính
Tư vấn tài chính Trưởng Phòng KD
Bùi Hoàng Việt
‎‎0946.455.685
Thông tin tòa M2
Thông tin tòa M3
Thông tin Tòa M1
Tài liệu bán hàng
Liên hệ

Họ tên

Số điện thoại

Email