Vinhomes Liễu giai - Vị trí vàng, tiện ích vượt trội
Slide-5
Slide-3
Slide-4

Những kiêng kỵ về phong thuỷ khi bài trí căn hộ Vinhomes Liễu Giai

Tin ngày: Tháng Năm 4, 2016 lúc 3:40 chiều

Căn hộ chung cư đang ngày càng được ưa chuộng, nhất là tại những đô thị lớn. Với căn hộ Vinhomes Liễu Giai, chung cư đẳng cấp này chính là một khẳng định đẳng cấp cho những chủ sở hữu, vì vậy, việc bài trí về phong thuỷ là rất quan trọng, vừa để mang đến cảm giác hài hoà trong căn nhà, vừa mang đến vận khí tốt cho gia chủ. Đối với các căn chung cư nói chung và căn hộ Vinhomes Liễu Giai nói riêng, ta cần phải chú ý một số điểm sau:

  1. Hướng nhà

Hướng nhà là hướng thẳng góc với cửa chính của căn hộ chung cư, các lối giao tiếp khác là các cửa phụ. Đối với các căn hộ chung cư, chủ nhà thường khá bị thụ động trong việc chọn hướng căn hộ cho mình. Hướng lý tưởng dành để đón gió mát và ánh sáng ổn định là mặt dài căn hộ nằm theo hướng bắc nam, tuy nhiên những căn hộ với mặt dài nằm theo hướng khác không được đẹp như  hướng Tây, có thể hay bị nắng chiếu thẳng vào nhà, mùa hè gây nóng bức ngột ngạt thì vẫn có thể khắc phục bằng những giải pháp như che chắn thích hợp, hành lang xanh. 3 toà chung cư Vinhomes Liễu Giai với 2 toà nằm dọc gần theo chiều Bắc – Nam là thuận lợi rất lớn cho việc chọn hướng căn hộ đẹp dành cho các khách hàng.

Phối cảnh Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Ảnh minh hoạ: Phối cảnh Vinhomes Metropolis Liễu Giai

2. Phòng khách căn hộ Vinhomes Liễu Giai

Hầu hết các căn hộ chung cư đều được thiết kế có thể quan sát phòng khách và phòng bếp từ ngoài cửa chính. Trong phong thuỷ đây là điều tối kỵ vì sẽ mang tới sự bất an và hao tán tài lộc cho gia đình. Để hoá giải, ta có thể dùng bình phong, vách ngăn hờ để ngăn tách không gian bếp và phòng khách. Với căn hộ Vinhomes Metropolis, bức ngăn hay bình phong có tác dụng trang trí rất hữu hiệu và để vật dụng trong nhà rất tiện lợi, là điểm để gia chủ sử dụng tăng hiệu quả trang trí và có hiệu quả tốt trong bài trí phong thuỷ. Việc sử dụng tượng, tranh ảnh cũng là các để thu hút tài khí vào nhà.

Căn hộ Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Ảnh minh hoạ: phòng khách tại căn hộ Vinhomes Liễu Giai

3. Phòng bếp

Bếp là nơi giữ lửa, là nơi để vượng khí và tài lộc sinh sôi. Trong phong thuỷ, tối kỵ để người ngoài nhìn ngay vào bếp ngay từ hướng cửa. Như đã nói ở trên, ta có thể dùng vách ngăn lửng để phân chia không gian và hạn chế tầm nhìn thẳng từ cửa vào phòng bếp, lái hướng của dòng khí xấu, không cho khí xấu xông thẳng vào phòng bếp. Ngoài ra, bạn cũng nên luôn để không gian bếp sạch sẽ, gọn gàng, sắp xếp các vật dụng khoa học. Hiện nay có rất nhiều phương pháp hoặc rất nhiều các đơn vị có thể giúp bạn thiết kế một không gian bếp như ý, để những người phụ nữ nội trợ luôn thoải mái và tiện lợi trong việc mang tới những bữa ăn ngon miệng ấm cúng cho gia đình.

4. Phòng ngủ tại căn hộ Vinhomes Liễu Giai

Tại căn hộ Vinhomes Liễu Giai, sẽ có ít nhất một phòng ngủ trong căn hộ có phòng tắm khép kín, do đó phòng ngủ sẽ không thể đủ rộng để giường cách xa phòng tắm, cửa có thể đối diện với giường. Trong phong thuỷ, điều này có thể gây tổn hại cho sức khoẻ, nhất là đối với những người mệnh Hoả. Để khắc phục, bạn có thể treo đồng tiền xu cổ trước cửa nhà tắm, đây là biểu tượng của nguồn tài lộc và của cải, cát khí của nó có thể giải trừ tai hoạ, đem lại may mắn cho gia đình.

Đối với những phòng ngủ không được vuông vắn, vát góc thì có thể sử dụng gương để tạo khoảng trống ảo, tuy nhiên không được đặt gương chiếu thẳng vào đầu giường khi ngủ. Hóa giải những điểm xấu trong phong thủy sẽ góp phần làm cho các căn hộ chung cư không những tiện nghi hiện đại còn là một môi trường tốt lành để tạo dựng một tổ ấm thực sự.

Để sở hữu các căn đẹp nhất, quý khách hàng gọi đến HOTLINE: 0974159292 hoặc 0932.246.167 để nhận tư vấn miễn phí và chính xác nhất.

Video dự án
Tư vấn căn hộ và tài chính
Tư vấn tài chính Trưởng Phòng KD
Bùi Hoàng Việt
‎‎0946.455.685
Thông tin tòa M2
Thông tin tòa M3
Thông tin Tòa M1
Tài liệu bán hàng
Liên hệ

Họ tên

Số điện thoại

Email