Vinhomes Liễu giai - Vị trí vàng, tiện ích vượt trội
Slide-5
Slide-3
Slide-4

Quyền lợi và nghĩa vụ khách hàng khi mua Vinhomes Liễu Giai

Tin ngày: Tháng Tư 9, 2016 lúc 11:38 sáng

Chọn mua một căn hộ chung cư, chắc chắn khách hàng sẽ cực kỳ chú trọng đến những quyền lợi và nghĩa vụ của mình trong quá trình lựa chọn và sử dụng căn hộ. Đối với dự án chung cư đẳng cấp Vinhomes Liễu Giai, quyền lợi và nghĩa vụ của khách hàng khi chọn mua căn hộ là gì?

Phối cảnh Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Vinhomes Liễu Giai là dự án nhiều khách hàng muốn sở hữu

  1. Quyền lợi của khách hàng khi mua Vinhomes Liễu Giai

– Khi lựa chọn căn hộ Vinhomes Liễu Giai, khách hàng sẽ được chủ đầu tư Vingroup cam kết về tiến độ bàn giao nhà đúng như trong hợp đồng mua bán. Căn hộ được bàn giao sẽ là căn hộ đầy đủ nội thất liền tường đẳng cấp với chất lượng và số lượng đúng  như thoả thuận trong hợp đồng mua bán hoặc có thể thoả thuận để bàn giao căn hộ thô/đầy đủ nội thất nếu chủ đầu tư có chính sách cho phép.

– Ngoài ra, vì là chủ căn hộ Vinhomes Liễu Giai, khách hàng hoàn toàn có thể được sử  dụng những dịch vụ tiện ích của dự án với mức giá rất ưu đãi như được sử dụng chỗ gửi xe, những tiện ích công cộng, được yêu cầu bảo hành, bảo trì công trình; được lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ về điện thoại, truyền hình, internet với mức phí thỏa thuận; và nếu được được sự cho phép của chủ đầu tư trong thoả thuận mua bán thì khách hàng có thể thay đổi, sửa chữa và hoàn thiện căn hộ theo sở thích của mình. Rất có thể, tại Vinhomes Liễu Giai, các cư dân sẽ được sử dụng các tiện ích như sân tennis, sân bóng rổ, sân cầu lông, bể bơi ngoài trời miễn phí. Đây là những tiện ích dành riêng cho cư dân mà không phải dự án nào cũng có được.

Quyền và nghĩa vụ

Khách hàng nên tìm hiểu kỹ quyền lợi và nghĩa vụ của mình trước khi lựa chọn mua căn hộ chung cư

2. Nghĩa vụ của khách hàng khi mua căn hộ Vinhomes Liễu Giai

Quyền lợi luôn đi liền với nghĩa vụ, đó là điều tất yếu. Để sở hữu căn hộ Vinhomes Liễu Giai, quý khách hàng ngoài quyền lợi được sử dụng những tiện ích và dịch vụ và đẳng cấp tại dự án thì nghĩa vụ sẽ là thanh toán đúng tiến độ, tuân thủ các điều khoản trong hợp đồng mua bán.

Khi sử dụng căn hộ Vinhomes Metropolis Liễu Giai, cư dân còn có nghĩa vụ thanh toán các chi phí hàng tháng/quý như gửi xe, chi phí điện nước, chi phí quản lý chung cư. Các chi phí này đã được quy định rất rõ trong hợp đồng mua bán, do đó các khách hàng nên tìm hiểu thật kỹ để tránh gây nên những tranh chấp khi không nắm rõ về mức phí. Thêm vào đó, người mua cần phải yêu cầu bên bán cung cấp văn bản quy định về quản lý và sử dụng khu chung cư trước khi ký kết hợp đồng để có đầy đủ thông tin và làm cơ sở quyết định việc mua căn hộ.

Quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào hoặc muốn tìm hiểu thêm thông tin về dự án Vinhomes Liễu Giai hãy gọi ngay HOTLINE: 0974.15.92.92 hoặc gửi email về địa chỉ anhtuanvubds@gmail.com để được tư vấn miễn phí nhanh nhất và chính xác nhất

Video dự án
Tư vấn căn hộ và tài chính
Tư vấn tài chính Trưởng Phòng KD
Bùi Hoàng Việt
‎‎0946.455.685
Thông tin tòa M2
Thông tin tòa M3
Thông tin Tòa M1
Tài liệu bán hàng
Liên hệ

Họ tên

Số điện thoại

Email