Vinhomes Liễu giai - Vị trí vàng, tiện ích vượt trội
Slide-5
Slide-3
Slide-4

Ra mắt Tòa M2 và công bố chương trình bốc thăm quyền mua Vinhomes Metropolis

Tin ngày: Tháng Chín 26, 2016 lúc 10:21 sáng

Tòa căn hộ M2 thuộc tổ hợp 3 tòa tháp căn hộ duy nhất tại Vinhomes Metropolis đã chính thức được ra mắt vào ngày 24/09/2016,  tại khách sạn Grand Plaza, 117 Trần Duy Hưng, Hà Nội.

Được đánh giá là tòa căn hộ “hoa hậu” tại Vinhomes Metropolis khi đây là tòa căn hộ sở hữu đến 90% các căn hộ sở hữu tầm nhìn đắt giá hướng hồ, trong đó nhiều căn nhìn trực diện hồ Tây.

queen-lan
Đông đảo khách hàng tham dự sự kiện Giới thiệu Tòa M2 – Vinhomes Metropolis

Sự kiện có sự tham gia của đông đảo khách hàng, nắm bắt cơ hội sở hữu các căn hộ đẳng cấp tại tòa căn hộ đẹp nhất Vinhomes Metropolis. Sống tại căn hộ Tòa M2 – Vinhomes Metropolis, các cư dân được tận hưởng cuộc sống trọn vẹn với cuộc sống sôi động của phố phường Kim Mã tuyệt đẹp và một bên là khung cảnh lãng mạn hồ Tây và cuộc sống bình yên xanh mát với cảnh quan tiện ích của tầng 4 liên thông 3 tòa tháp.

boc-tham-shop-vinhomes-metropolis

Công bố chính thức chương trình đăng ký nguyện vọng mua các căn Shop số lượng hạn chế tại Vinhomes Metropolis

Đồng thời ngay tại sự kiện, Chủ đầu tư đã chính thức giới thiệu mặt bằng 8 cửa hàng với tên gọi 8S, là phần diện tích duy nhất dành cho thương mại tại dự án, nằm tại tầng 1 và tầng 2 ở khối đế của 3 tòa tháp, đem đến cơ hội sinh lời vượt trội “có một không hai” cho các nhà đầu tư. Đây là loại hình cửa hàng khác với Shophouse (nhà phố thương mại), chỉ dành cho việc kinh doanh thương mại, không dùng để ở, gồm hai tầng và số lượng hạn chế. Với những giá trị đầu tư sinh lời vượt trội vô cùng lớn, đây là các căn được xem là đặc biệt thu hút khách hàng đặc biệt là các nhà đầu tư. Do số lượng khan hiếm, các khách hàng sẽ mua căn shop này với hình thức đăng ký bốc thăm quyền mua.

tu-van-khach
Tư vấn chọn căn và tầng đẹp Vinhomes Metropolis

Vinhomes Metropolis ngày càng thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng, đặc biệt đối với các nhà đầu tư, khi đây sẽ là nơi quy tụ của cộng đồng cư dân đẳng cấp và thịnh vượng, đồng thời sở hữu vị trí kim cương tại nơi trung tâm của ngoại giao hành chính của thủ đô. Nhiều nhà đầu tư đánh giá, sở hữu các căn hộ nơi vị trí vàng hiếm có như tại Vinhomes Metropolis, xét về tổng thể cả khu vực, hiện tại và tương lai khi tuyến tàu Metro chạy qua được kết nối trực tiếp, đây sẽ là điểm sáng tạo ra những giá trị sinh lời vô cùng lớn. Bởi vậy, không khó lý giải vì sao căn hộ Vinhomes Metropolis được các khách hàng “săn đón” đến vậy.

Quý khách hàng tìm hiểu thông tin về dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai, tư vấn chọn căn và tầng đẹp, hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0974159292

Video dự án
Tư vấn căn hộ và tài chính
Tư vấn tài chính Trưởng Phòng KD
Bùi Hoàng Việt
‎‎0946.455.685
Thông tin tòa M2
Thông tin tòa M3
Thông tin Tòa M1
Tài liệu bán hàng
Liên hệ

Họ tên

Số điện thoại

Email