Vinhomes Liễu giai - Vị trí vàng, tiện ích vượt trội
Slide-5
Slide-3
Slide-4

SIÊU HOT: VINHOMES METROPOLIS – Tên chính thức dự án Vinhomes Liễu Giai

Tin ngày: Tháng Ba 8, 2016 lúc 12:25 chiều

Theo thông tin mới nhất, tên chính thức của dự án Vinhomes Liễu Giai được chủ đầu tư công bố là Vinhomes Metropolis Liễu Giai. Dự kiến được xây dựng trở thành lâu đài giữa lòng thành phố, Vinhomes Metropolis Liễu Giai sẽ kiến tạo diện mạo mới cho thủ đô.

Tổng quan Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Tên chính thức dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai – dự án chung cư đẳng cấp của tập đoàn Vingroup

Trong tiếng anh, Metropolis có nghĩa là thủ đô, một cách hiểu khác nữa là tâm điểm, trung tâm văn hoá chính trị của một quốc gia. Dự án chung cư đẳng cấp Liễu Giai nằm ngay trong lòng Hà Nội, là trung tâm quận Ba Đình với nhiều di tích lịch sử và các trung tâm văn hoá, chính trị, cái tên đã thể hiện được rất rõ nét vị trí đắc địa nhất của dự án này.

Toạ lạc tại số 29 Liễu Giai, dự án Vinhomes Metrolopis Liễu Giai ở vị trí đắc địa nhất của Hà Nội, vừa là trung tâm, vừa là khu vực được quy hoạch phát triển mạnh mẽ. Đây là nơi đông dân, là khu vực dân trí cao với cảnh quan thoáng rộng và liên kết vùng thuận tiện bậc nhất. Vinhomes Metropolis Liễu Giai nằm ngay cạnh trung tâm thương mại Lotte, trong bán kính 3km là các trường đại học lớn đầu ngành như Đại học Ngoại Thương, Đại học Luật, học viện Ngoại Giao… là tâm điểm của các trục giao thông quan trọng trong thành phố Hà Nội như Kim Mã, Nguyễn Chí Thanh, Liễu Giai,… là tâm điểm của cụm 4 hồ lớn cảnh quan đẹp bậc nhất thủ đô: Hồ Tây, hồ Thủ Lệ, Hồ Giảng Võ, hồ Ngọc Khánh. Phải nói rằng chưa có dự án chung cư nào có địa thế đẹp đến thế tại khu vực quận Ba Đình, mảnh đất đẹp, phong thuỷ hoàn hảo, mang lại vượng khí và không khí trong lành cho cuộc sống của cư dân.

Căn hộ Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Ảnh minh hoạ: Không gian sống sang trọng đẳng cấp tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Là tâm điểm kiến tạo diện mạo mới cho thủ đô, cái tên Vinhomes Metropolis Liễu Giai chắc chắn sẽ còn được nhắc đến rất nhiều, là sản phẩm cao cấp của thương hiệu Vinhomes, đây sẽ là nơi an cư lý tưởng cho bất cứ ai có thể sở hữu. Các tiện ích hoàn hảo cùng thiết kế đẳng cấp chính là những giá trị cao cấp nhất của dự án này. Ngoài vị trí đắc địa khu trung tâm thủ đô, Vinhomes Metropolis Liễu Giai còn sở hữu hệ thống tiện ích và dịch vụ đẳng cấp: trung tâm thương mại, trường học quốc tế liên cấp, bể bơi ngoài trời, bệnh viện quốc tế Vinmec, an ninh an toàn tuyệt đối… Thiết kế các căn hộ tại khu chung cư đều do những kiến trúc sư đầu ngành của những tập đoàn nổi tiếng trên thế giới là đối tác của tập đoàn Vingroup chắc chắn sẽ đem đến không gian sống sang trọng tiện nghi bậc nhất cho mỗi hộ gia đình, để mỗi cư dân được tận hưởng trọn vẹn nhất những khoảnh khắc đáng nhớ.

 

Video dự án
Tư vấn căn hộ và tài chính
Tư vấn tài chính Trưởng Phòng KD
Bùi Hoàng Việt
‎‎0946.455.685
Thông tin tòa M2
Thông tin tòa M3
Thông tin Tòa M1
Tài liệu bán hàng
Liên hệ

Họ tên

Số điện thoại

Email