Vinhomes Liễu giai - Vị trí vàng, tiện ích vượt trội
Slide-5
Slide-3
Slide-4

VINHOMES LIỄU GIAI – SỰ KHÁC BIỆT GỌI TÊN ĐẲNG CẤP

Tin ngày: Tháng Tư 9, 2016 lúc 12:51 chiều

Vinhomes Liễu Giai là dự án chung cư cao cấp của Tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư. Dự án Metroplis liễu giai gồm 3 tòa chung cư gồm M1 , M2 và M3 cho tổng số khoảng hơn 1000 căn hộ giúp giải quyết được một phần không nhỏ cho vấn đề đất đai. Tuy quy mô dự án không quá lớn so với các dự án khác như Hòa Bình Green, Chung cư 22 Liễu Giai… Cùng tìm hiểu những điểm khiến Vinhomes Liễu Giai trở thành cơn sốt bất động sản hiện nay.

  1. Vị trí Vinhomes Liễu Giai.

Vinhomes Liễu Giai toa lạc tại số 29 Liễu Giai – Trung tâm thành phố nơi tập trung của đại sứ quán,  ngoại giao đoàn, khách sạn cao cấp, trung tâm thương mại hiện đại và có thể nói là nơi tập trung nhiều công ty hành chính tư nhân rất thuận lợi cho cư dân thuộc Dự Án về vấn đề công việc.

Dự án nằm liền kề với mặt đường liễu giai với con đường huyết mạch rộng và giao thông thuận lợi cho việc di chuyển đến các khu vưc khác trong thành phố.

Dự án có 1 đặc điểm vô cùng đặc biệt với 4 hướng nhìn thấy hồ : Hồ Tây, Hồ Giảng Võ , Hồ Thủ Lệ và Hồ Ngọc Khánh.

  1. Tiện ích Vinhomes liễu Giai

Nỗi lo lắng về chuyện để xe là một vấn đề nan giải trong quá trình lựa chọn nhà chung cư trong thời kỳ  hiện đại hóa . Vinhomes Liễu Giai giải quyết được vấn đề đó với 4 tàng hầm- chưa có 1 dự án chung cư nào làm được.

Metropolis Liễu Giai được thiết kế với 3 tầng trung tâm thương mại với đầy đủ tiện ích như mua sắm , giải trí, ẩm thực , làm đẹp và nhiều dịch vụ tiện ích khác mà không phải chung cư nào cũng làm đc.

Chung cư Vinhomes liễu giai có các khu tỏ hợp như Trường học Vinshool cấp 1 , cấp 2 , Phòng khám Vinmec , Bể bơi … dành cho cư dân của Vinhomes Liễu giai mà không cần di chuyển xa.

lieu-giai-moi-2

 

 Tiện ích tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai

  1. Về thiết kế Vinhomes Liễu Giai.

Theo thông tin mới cập nhật, mỗi tầng của 1 tòa nhà có 13 căn hộ  , một mật độ khá phù hợp với diện tích xây dựng.

Có 10 thang máy trên 1 tòa nhà – 1 con số khá ấn tượng giúp giải quyết một vấn đề vô cùng nan giải là di chuyển.

Thiết kế vinhomes Liễu Giai đột phá với các căn hộ penthouse với diện tích trên 300m2.

Nội thất vinhomes liễu giai được sử dụng với vật liệu cao cấp và chế độ thông minh khiến chủ sở hữu có cảm giác như được sống trong công nghệ số.

  1. Môi trường sống xung quanh.

Với hệ thống sân vườn đẳng cấp thương hiệu Vingroup tạo nên cảnh quan hoàn mỹ với bầu không khí trong lành, thoáng mát.

Vinhomes liễu giai  là dự án chung cư cao cấp với những đặc điểm , vị trí , thiết kế dự án mang tầm vỹ mô thể hiện rõ nét đẳng cấp vượt trội mang thương hiệu Vingroup – xứng đáng là dự án ‘Siêu Hot’ hiện nay.

Video dự án
Tư vấn căn hộ và tài chính
Tư vấn tài chính Trưởng Phòng KD
Bùi Hoàng Việt
‎‎0946.455.685
Thông tin tòa M2
Thông tin tòa M3
Thông tin Tòa M1
Tài liệu bán hàng
Liên hệ

Họ tên

Số điện thoại

Email