Vinhomes Liễu giai - Vị trí vàng, tiện ích vượt trội
Slide-5
Slide-3
Slide-4

Sự kiện đăng ký nguyện vọng chọn mua 8S – Vinhomes Metropolis

Tin ngày: Tháng Chín 29, 2016 lúc 2:53 chiều

Vào 9h30 Chủ nhật ngày 02/10/2016, chương trình đăng ký nguyện vọng chọn mua 8S – 8 CĂN THƯƠNG MẠI DUY NHẤT TẠI VINHOMES METROPOLIS được tổ chức tại Khách sạn Sofitel Metropole Hà Nội, số 15 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm.

Tổ hợp 8S gồm 8 căn duy nhất có chức năng kinh doanh, thương mại và dịch vụ nằm tại khối đế tầng 1 và 2 của 3 tòa tháp căn hộ Vinhomes Metropolis. Được chính thức công bố vào sự kiện ngày 24/09/2016, 8S duy nhất tại Vinhomes Metropolis đã ngay lập tức thu hút sự quan tâm vô cùng lớn từ phía khách hàng. Với số lượng siêu hạn chế và tiềm năng khai thác kinh doanh trong tương lai, Vinhomes Metropolis 8S được đánh giá là cơ hội Vàng đặc biệt đối với giới đầu tư.

shopmetro

Cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội trong tương lai tại Vinhomes Metropolis

Shop (cửa hàng) được giới thiệu là khác với nhà phố thương mại shophouse bởi đây là loại hình chỉ dành riêng cho kinh doanh và không dành để ở. Shop gồm 2 tầng, và cả 2 tầng đều không dành để ở, chức năng chính là Kinh doanh – Thương mại – Dịch vụ, có thời gian sở hữu 50 năm. Với vị trí đắc địa như tại Vinhomes Metropolis, sở hữu lượng khách hàng cao cấp sẵn sàng “chi tiền mạnh tay” thì đầu tư vào loại hình “shop” này là lựa chọn kinh doanh tối ưu.

boc-tham-shop-vinhomes-metropolis

Chủ đầu tư chính thức giới thiệu Shop Vinhomes Metropolis tại sự kiện ngày 24/09/2016

Chính vì vậy, loại hình shop với số lượng hạn chếchỉ gồm 8 căn duy nhất (8S) đang trở nên vô cùng hút khách tại Vinhomes Metropolis. Hút khách và khan hàng, 8 căn shop đang tạo nên “cơn sốt” cho dự án Vinhomes Metropolis vốn đang là tâm điểm nóng tại thị trường bất động sản Ba Đình.

Quý khách hàng tìm hiểu thông tin về dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai, tư vấn chọn căn và tầng đẹp, hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0974159292

Video dự án
Tư vấn căn hộ và tài chính
Tư vấn tài chính Trưởng Phòng KD
Bùi Hoàng Việt
‎‎0946.455.685
Thông tin tòa M2
Thông tin tòa M3
Thông tin Tòa M1
Tài liệu bán hàng
Liên hệ

Họ tên

Số điện thoại

Email