Vinhomes Liễu giai - Vị trí vàng, tiện ích vượt trội
Slide-5
Slide-3
Slide-4

Sự kiện Giới thiệu Tòa M2 – Trải nghiệm trọn vẹn Vinhomes Metropolis

Tin ngày: Tháng Chín 21, 2016 lúc 11:08 sáng

Vào 15h00 – 18h00, Thứ 7 ngày 24/09/2016, sự kiện Giới thiệu Tòa M2 – Trải nghiệm trọn vẹn Vinhomes Metropolis được tổ chức tại phòng Crystal, Tầng 2, khách sạn Grand Plaza, số 117 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội. Giới thiệu và đem đến cho các khách hàng cơ hội sở hữu căn hộ đẳng cấp tại Vinhomes Metropolis những ưu đãi vô cùng hấp dẫn duy nhất trong tháng 9.

Tham gia sự kiện, các khách hàng được trải nghiệm trọn vẹn Vinhomes Metropolis, và được tư vấn bởi các chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm, giải quyết bài toán về đảm bảo lợi ích tối ưu về tài chính, với những chính sách ưu đãi hấp dẫn từ Chủ đầu tư. Cụ thể, duy nhất trong tháng 9, các khách hàng ngoài chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn như: tặng gói dịch vụ quản lý 10 năm hoặc giảm 1,6 triệu/m2 thông thủy cho các căn 3 và 4 phòng ngủ hoặc tặng tivi 50 triệu cho khách hàng sở hữu căn hộ trước ngày 30/09/2016.

su-kien-vinhomes-metropolis

Tham dự sự kiện để nắm bắt cơ hội sở hữu căn hộ đẳng cấp Vinhomes Metropolis với ưu đãi tối ưu

Đặc biệt từ 20/09 – 25/09/2016, 50 khách hàng đầu tiên sẽ được nhận quà tặng chiếc Iphone 7 Plus 256GB thời thượng. Đây là món quà tặng đặc biệt Chủ đầu tư dành tặng cho các quý khách hàng – những cư dân tương lai của Vinhomes Metropolis, cùng đón trào lưu sở hữu Iphone 7 trên toàn thế giới.

tang-iphone-7

Tham dự sự kiện, các khách hàng có cơ hội trải nghiệm trọn vẹn phong cách sống trung tâm hiện đại và thời thượng, cùng nắm bắt những cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn với tiềm năng sinh lời cao trong tương lai tại một trong những dự án đẳng cấp bậc nhất mang thương hiệu Vinhomes tại Hà Nội. Vinhomes Metropolis kể từ khi ra mắt chưa bao giờ hết “hot” đối với những khách hàng mong muốn sở hữu và tận hưởng trọn vẹn phong cách và giá trị sống chất lượng, hiện đại và đẳng cấp ngay tại vị trí Kim cương nơi gần kề khu vực ngoại giao đoàn và hệ thống giao thông thuận lợi. Hưởng thụ những tinh hoa giá trị sống đến từ các tiện ích đẳng cấp mang thương hiệu của tập đoàn Vingroup cũng như từ hệ thống các trung tâm thương mại cao cấp, khách sạn, trung tâm vui chơi giải trí hiện đại trong khu vực.

Tháng 9 là thời điểm Vàng để sở hữu các căn hộ đẳng cấp với những ưu đãi vô cùng hấp dẫn từ phía Chủ đầu tư, đưa thị trường bất động sản bước vào giai đoạn giao dịch sôi động cuối năm. Nhanh tay để sở hữu căn hộ như ý với những lợi ích tối ưu về tài chính hôm nay cũng như tiềm năng sinh lời vượt trội trong tương lai tại Vinhomes Metropolis.

Liên hệ nhận THƯ MỜI tham dự sự kiện qua Hotline: 0974159292

Video dự án
Tư vấn căn hộ và tài chính
Tư vấn tài chính Trưởng Phòng KD
Bùi Hoàng Việt
‎‎0946.455.685
Thông tin tòa M2
Thông tin tòa M3
Thông tin Tòa M1
Tài liệu bán hàng
Liên hệ

Họ tên

Số điện thoại

Email