Vinhomes Liễu giai - Vị trí vàng, tiện ích vượt trội
Slide-5
Slide-3
Slide-4

Tận hưởng kỳ nghỉ lễ hoàn hảo tại Vinhomes Liễu Giai

Tin ngày: Tháng Năm 3, 2016 lúc 9:44 sáng

Vinhomes metropolis  Liễu Giai không chỉ là dự án chung cư đẳng cấp tại Hà Nội mà còn là nơi lý tưởng, đầy hứa hẹn để bạn tận hưởng kỳ nghỉ lễ nếu có ý định muốn dành những giây phút nghỉ ngơi tại thủ đô. Mỗi dịp lễ, tết là mỗi dịp để giúp các gia đình có những giờ phút nghỉ ngơi, đi du lịch thư giãn nhất. Suốt dọc mảnh đất hình chữ S nói chung, có rất nhiều những danh lam thắng cảnh đẹp để chúng ta lựa chọn lui tới trong kỳ nghỉ, tuy nhiên cũng rất nhiều người vẫn ở lại mảnh đất thủ đô để tận hưởng những ngày Hà Nội “vắng hơn bình thường”. Tuy nhiên, không vì thế mà lựa chọn tận hưởng kỳ nghỉ của chúng ta ít đi, và Vinhomes Metropolis Liễu Giai cũng là một địa điểm lý tưởng đóng góp thêm vào những nơi đáng đến vào kỳ nghỉ khi dự án hoàn thành.

lieu-giai-moi-2

Phối cảnh vườn nổi sáng tạo tại Vinhomes Metropolis mang đến không gian hoàn hảo cho cư dân

Kỳ nghỉ là lúc nhịp độ mua sắm trở nên sôi động, nhu cầu tận hưởng những dịch vụ vui chơi giải trí tăng cao, và không phải ở đâu cũng có thể cung cấp cho khách hàng. Những dịch vụ mua sắm các sản phẩm chất lượng cao xuyên suốt kỳ nghỉ lễ, những dịch vụ vui chơi giải trí vẫn hoạt động và phục vụ khách hàng hết mình bạn đều có thể tìm thấy tại Vinhomes Liễu Giai. Bên cạnh các dự án khác như Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City, thì Vinhomes Metropolis là địa điểm rất đáng ghé thăm khi dự án hoàn thành.

Ngoài ra, đến với khu đô thị Vinhomes Liễu Giai, khách hàng còn rất dễ dàng khi muốn di chuyển tới những địa điểm giải trí lân cận như khu vui chơi Quần Ngựa, công viên thủ lệ để làm phong phú thêm kỳ nghỉ lễ của mình. Sắp tới đây, kỳ nghỉ lễ tại Hà Nội của bạn đã có thêm lựa chọn mới cho những điểm đến thú vị ngay tại trung tâm thành phố.

vui-choi-tre-em-vinhomes-metropolis

Phối cảnh khu vui chơi trẻ em Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Đối với các cư dân tại Vinhomes Metropolis, ngoài việc bạn có thể tận hưởng những dịch vụ, tiện ích ngay trong nội khu, không gian mình sống, còn có thể thưởng thức những điều thú vị ngay tại Hà Nội những ngày lễ tết do những ngày này thủ đô sẽ vắng hơn bình thường và trở nên hiền hoà hơn, đỡ tấp nập hơn. Khi có thêm những địa điểm mới để tận hưởng kỳ nghỉ như Vinhomes Liễu Giai thì việc chọn Hà Nội là nơi nghỉ lễ cũng là một ý tưởng rất đáng cân nhắc.

Sẽ có rất nhiều những lựa chọn cho một kỳ nghỉ thú vị của bạn phía trước, và nếu ở Hà Nội, bạn sẽ có thêm một lựa chọn lý tưởng nữa để tận hưởng kỳ nghỉ của mình, tại những khu vui chơi, mua sắm độc đáo tại Vinhomes Liễu Giai hay trên tất cả những dự án của tập đoàn Vingroup tại thủ đô. Quý khách hàng quan tâm dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai hãy gọi ngay 0974.15.92.92 hoặc 0946.92.86.89 để nhận tư vấn miễn phí nhanh nhất và chính xác nhất

Video dự án
Tư vấn căn hộ và tài chính
Tư vấn tài chính Trưởng Phòng KD
Bùi Hoàng Việt
‎‎0946.455.685
Thông tin tòa M2
Thông tin tòa M3
Thông tin Tòa M1
Tài liệu bán hàng
Liên hệ

Họ tên

Số điện thoại

Email