Vinhomes Liễu giai - Vị trí vàng, tiện ích vượt trội
Slide-5
Slide-3
Slide-4

Thông tin mở bán Vinhomes Liễu Giai

Tin ngày: Tháng Mười 21, 2015 lúc 5:02 chiều

Dự án Vinhomes Metropolis là dự án cao cấp được mong đợi nhất tại Hà Nội năm 2016. Đây là dự án hội tụ được nhiều yếu tố ưu việt, tại vị trí Vàng trung tâm số 29 Liễu Giai, với tiện ích đồng bộ và thiết kế siêu đẳng cấp được tư vấn thiết kế đến từ tập đoàn Atkins (Anh quốc). Nơi đây hứa hẹn trở thành tổ ấm xứng tầm cho cộng đồng cư dân thành đạt và thịnh vượng tại vị trí Vàng đắc địa của thủ đô.

phoi-canh-vinhomes-metropolis1

Siêu dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai luôn thu hút sự chú ý của khách hàng

Vinhomes hiện là thương hiệu bất động sản hàng đầu Việt Nam, được phát triển bởi Tập đoàn Vingroup, với hàng loạt dự án đẳng cấp như Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City, Vinhomes Riverside, Vinhomes Central Park… Điểm ưu việt của các sản phẩm bất động sản Vinhomes là luôn đảm bảo chính xác cam kết về tiến độ, chất lượng xây dựng và hệ thống hạ tầng, tiện ích đồng bộ và chất lượng dịch vụ vượt trội. Đặc biệt, các khu đô thị Vinhomes luôn đi đầu trong việc thiết lập một hệ thống an ninh chặt chẽ, hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại, đảm bảo môi trường sống an toàn cho khách hàng.

tao-m1

Tòa M1 – Vinhomes Metropolis dự kiến sẽ là tòa căn hộ được ra mắt sớm nhất

Với vị trí đắc địa, Vinhomes Metropolis được xây dựng trở thành nơi sống xứng tầm, ưu việt và siêu đẳng cấp dành riêng cho cộng đồng cư dân ưu tú bậc nhất tại thủ đô Hà Nội. Ba tòa căn hộ đẳng cấp M1, M2, M3 với hơn 1000 căn hộ đẳng cấp, tầm nhìn 360 tuyệt mỹ ra toàn cảnh thành phố và 4 hồ lớn: Hồ Tây, hồ Ngọc Khánh, hồ Giảng Võ, hồ Thủ Lệ. Dự kiến tòa M1 là tòa được Chủ đầu tư giới thiệu sớm nhất trong 3 tòa căn hộ.

Hiện tại vẫn chưa có thông tin chính thức về lễ ra mắt của tòa căn hộ đẳng cấp Tòa M1 – Vinhomes Metropolis. Chúng tôi sẽ cập nhật đến quý khách hàng ngay khi có thông tin chính thức từ phía Chủ đầu tư.

Để nhận thông tin chính xác và cập nhật về dự án Vinhomes Liễu Giai, quý khách hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0974159292

Video dự án
Tư vấn căn hộ và tài chính
Tư vấn tài chính Trưởng Phòng KD
Bùi Hoàng Việt
‎‎0946.455.685
Thông tin tòa M2
Thông tin tòa M3
Thông tin Tòa M1
Tài liệu bán hàng
Liên hệ

Họ tên

Số điện thoại

Email