Vinhomes Liễu giai - Vị trí vàng, tiện ích vượt trội
Slide-5
Slide-3
Slide-4

Tiện ích giáo dục tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Tin ngày: Tháng Ba 23, 2016 lúc 11:52 sáng

Vinhomes Metropolis Liễu Giai mang đến cuộc sống lý tưởng cho cư dân, và chắc chắn sẽ là môi trường sống lành mạnh, giàu tính giáo dục cho con trẻ bởi các tiện ích giáo dục cao cấp và hoàn hảo. Tiện ích này không chỉ mang đến môi trường hoàn hảo để phát triển cho cư dân mà còn tạo được sự yên tâm rất lớn trong các bậc phụ huynh khi an cư và gửi gắm con em ở những cơ sở giáo dục uy tín tại Vinhomes Liễu Giai.

truong-hoc-vinschool vinhomes metropolis liễu giai

Vinhomes Metropolis Liễu Giai cho môi trường giáo dục hoàn hảo, chuẩn quốc tế

Vinhomes Metropolis Liễu Giai được xây dựng trên tổng diện tích đất khoảng 13.500m2 tại số 29 Liễu Giai, trung tâm khu dân cư đông đúc, dân trí cao của khu vực Quận Ba Đình. Được tập đoàn Vingroup là chủ đầu tư, Vinhomes Metropolis Liễu Giai được quy hoạch trở thành khu chung cư cao cấp, kiến tạo nên diện mạo mới của trái tim Hà Nội. Một trong những ưu điểm vượt trội của dự án này là hệ thống dịch vụ tiện ích 5 sao đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe nhất để mang đến những trải nghiệm sống hoàn hảo cho cư dân. Đây là một điều chắc chắn dù dự án còn chưa chính thức ra mắt, nhưng với thương hiệu Vinhomes đắt giá, với chủ đầu tư uy tín Vingroup, các tiện ích, trong đó có tiện ích về giáo dục sẽ là những tiện ích được đầu tư cực kỳ kỹ lưỡng.

Đầu tiên phải kể đến trường mầm non và các cơ sở phục vụ chăm sóc các trẻ mẫu giáo. Trong nhịp sống nhanh, sôi động tại thủ đô, không dễ dàng khi tìm được một nơi tin tưởng để gửi gắm con em khi bé còn rất nhỏ và trong quá trình quan trọng hình thành nhận thức về thế giới bên ngoài và nhân cách. Vinhomes Metropolis Liễu Giai chính là dự án cung cấp cho cư dân những nơi mà tại đó con trẻ được chăm sóc tốt nhất. Đó là các cơ sở trông giữ, trường mầm non với các trang thiết bị đầy đủ, đồ dùng hiện đại và đặc biệt là đội ngũ giáo viên và nhân viên có tâm, giàu kinh nghiệm và kỹ năng cùng kiến thức chăm sóc trẻ phong phú. Đây chắc chắn sẽ là điểm tin cẩn nhất để các bậc phụ huynh yên tâm làm việc và đón con trở về sau 1 ngày lao động chăm chỉ.

truong-hoc-lien-cap-vinschool-2

Vinschool luôn là sự lựa chọn sáng suốt cho quá trình rèn luyện nhân cách và tích luỹ kiến thức cho con em

Thứ hai, đó là hệ thống trường học quốc tế liên cấp Vinschool. Dù còn khá non trẻ nhưng Vinschool đã và đang từng bước khẳng định chất lượng cũng như sự vượt trội trong giáo dục của mình. Cơ sở vật chất hiện đại, dụng cụ học tập đầy đủ, chương trình học chuẩn quốc tế cùng đội ngũ giáo viên tâm huyết giàu kinh nghiệm sẽ góp phần rất lớn vào việc giáo dục, rèn luyện nhân cách và tiếp thu kiến thức của con em.

Thứ ba, Vinhomes Metropolis Liễu Giai nằm rất gần các cơ sở giáo dục lớn, đó là trường THPT Chu Văn An rất nổi tiếng và những trường đại học đầu ngành như đại học Ngoại Thương, đại học Giao Thông Vận tải, học viện Ngoại Giao, đại học Luật… sẽ là những môi trường giáo dục rất tốt để phát triển con người. Và đây cũng chính là lợi thế về giáo dục rất lớn của Vinhomes Liễu Giai.

Mang đến một môi trường sống hoàn hảo luôn là mong muốn của chủ đầu tư Vingroup, cũng là mục tiêu của tất cả các dự án mang thương hiệu Vinhomes. Tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai, cư dân sẽ không chỉ tận hưởng cuộc sống hiện đại, đẳng cấp mà còn được thừa hưởng những tiện ích, dịch vụ hoàn hảo và những tiện ích về giáo dục vượt trội.

Video dự án
Tư vấn căn hộ và tài chính
Tư vấn tài chính Trưởng Phòng KD
Bùi Hoàng Việt
‎‎0946.455.685
Thông tin tòa M2
Thông tin tòa M3
Thông tin Tòa M1
Tài liệu bán hàng
Liên hệ

Họ tên

Số điện thoại

Email