Vinhomes Liễu giai - Vị trí vàng, tiện ích vượt trội
Slide-5
Slide-3
Slide-4

Tổng quan Penthouse tại Vinhomes Metropolis

Tin ngày: Tháng Sáu 15, 2016 lúc 11:29 sáng

Penthouse là loại hình công trình cao cấp với số lượng hạn chế tại căn hộ nằm trên tầng cao nhất của một tòa cao ốc, hay còn gọi là căn hộ thông tầng, sở hữu không gian sống ấn tượng, mang chuẩn sống xứng tầm riêng biệt dành cho hữu hạn các cư dân thượng lưu.

Penthouse Vinhomes Metropolis Liễu Giai được xây dựng với số lượng vô cùng hạn chế tại Tòa M1 – Vinhomes Metropolis, tòa căn hộ đẳng cấp dự kiến được ra mắt sớm nhất. Dưới đây là một số thông tin tổng quan về các căn penthouse Vinhomes Metropolis Liễu Giai.

icon-ngoi-sao-vang-20 Tổng số căn penthouse: 5 căn

icon-ngoi-sao-vang-20 Vị trí: tầng 41 Tòa M1 – Vinhomes Metropolis

icon-ngoi-sao-vang-20 Diện tích:  223,9m2 đến 284,4m2

icon-ngoi-sao-vang-20 Có 2 căn có bể bơi

Về mặt thiết kế, Penthouse được thiết kế khác hẳn những căn hộ khác trong cùng tòa nhà, và còn được phân biệt bởi tiêu chí xa hoa, sang trọng. Các căn penthouse gồm từ hai tầng trở lên. Cầu thang dẫn lên các tầng trên hầu hết được bố trí bên trong căn hộ. Bên trong căn hộ là các thiết bị nội thất siêu sang trọng, cùng những đường nét thiết kế tinh mỹ, tạo nên một không gian sống đẳng cấp và khác biệt. Đây không chỉ đơn thuần là không gian để ở mà còn là nơi tận hưởng cuộc sống chất lượng cao, với những chuẩn mực tinh hoa.

can-ho-penthouse

Mặt bằng chi tiết tầng 1 căn Penthouse

Các kiến trúc sư luôn đem vào không gian của các căn penthouse những chi tiết độc đáo, thiết kế ấn tượng với rất nhiều ưu ái nhằm tạo nên một không gian sống khác biệt và chuẩn cấp chỉ dành cho những chủ nhân ưu tú bậc nhất. Những điểm thiết kế đặc biệt chưa được Chủ đầu tư công bố chính thức. Nhưng với uy tín và năng lực toàn cầu của tập đoàn Atkins đã có nhiều kinh nghiệm tạo nên nhiều công trình nổi tiếng thế giới, các khách hàng hoàn toàn có thể kỳ vọng vào một điểm nhấn nổi bật và thực sự ấn tượng với không gian đẳng cấp và duy nhất tại các căn penthouse Vinhomes Metropolis.

Dưới đây là một số hình ảnh các căn hộ penthouse tại Vinhomes Metropolis:

phong-khach-penthouse

Các căn penthouse với tầm nhìn không giới hạn

be-boi-penthouse

Bể bơi đẳng cấp – Điểm nhấn sang trọng tại các căn penthouse Vinhomes Metropolis

tam-nhin-khong-gioi-han-tu-penthouse-vinhomes-metropolis

Penthouse đem đến chuẩn mực sống đẳng cấp xứng tầm cho mỗi gia chủ

Sở hữu penthouse là sở hữu cả không gian phía trên cao nên hầu hết những căn hộ này được bán với giá rất đắt, thể hiện sự xa hoa và phong cách sống thượng lưu của gia chủ. Các căn penthouse hiện hữu tại Vinhomes Metropolis nâng tầm đẳng cấp và kiến tạo nên một chuẩn sống mới cho dự án đẳng cấp bậc nhất Hà Nội.

Quý khách hàng tìm hiểu thông tin về dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai, tư vấn chọn căn và tầng đẹp, hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0974159292

Video dự án
Tư vấn căn hộ và tài chính
Tư vấn tài chính Trưởng Phòng KD
Bùi Hoàng Việt
‎‎0946.455.685
Thông tin tòa M2
Thông tin tòa M3
Thông tin Tòa M1
Tài liệu bán hàng
Liên hệ

Họ tên

Số điện thoại

Email