Vinhomes Liễu giai - Vị trí vàng, tiện ích vượt trội
Slide-5
Slide-3
Slide-4

Tổng quan Sky Villa tại Vinhomes Metropolis

Tin ngày: Tháng Sáu 15, 2016 lúc 11:32 sáng

Sky Villa – Vinhomes Metropolis là một trong những loại hình căn hộ “gây sốt” tại  dự án đang được mong đợi nhất trong năm 2016. Đặc biệt, với số lượng hạn chế, là không gian đẳng cấp được nhiều người nổi tiếng, doanh nhân thành đạt lựa chọn, các căn Sky Villa tại Vinhomes Metropolis khiến nhiều khách hàng vô cùng đón đợi.

Dưới đây là một số thông tin ban đầu về các căn sky villa tại Vinhomes Metropolis:

icon-ngoi-sao-vang-20 Số lượng:  11 căn Sky Villa

icon-ngoi-sao-vang-20 Vị trí: 5 căn thuộc tầng 44 & 45 Tòa M3

                   6 căn thuộc tầng 44 & 45 Tòa M2

icon-ngoi-sao-vang-20 Diện tích: từ 291,1m2 đến 501,2m2

icon-ngoi-sao-vang-20 Có 4 căn Sky Villa có bể bơi sky pool

phong-khach-thong-tang-sky-villa-m2

Phòng khách sang trọng Vinhomes Metropolis đem đến tầm nhìn tuyệt mỹ

 

Các căn sky villa tại Vinhomes Metropolis bao gồm các căn hộ 2 tầng sở hữu tầm nhìn panorama toàn cảnh thành phố, chiều cao chỗ thông tầng lên tới 8m, đem đến không gian sống thoáng rộng bậc nhất, cùng cơ hội thưởng ngoạn quang cảnh thành phố từ trên cao. Đặc biệt với vị trí vô cùng đắc địa tại vị trí Vàng trung tâm của trung tâm, tiện ích 5 sao hàng đầu, thiết kế siêu sang trọng, kiến tạo nên cuộc sống thượng lưu riêng tư và thoáng rộng bậc nhất. Chiêm ngưỡng toàn cảnh thành phố từ trên cao, đặc biệt là bốn hồ lớn với Hồ Tây thơ mộng, đem lại cho các cư dân phong cách sống đẳng cấp và tiện nghi cùng trải nghiệm sống xanh chưa từng có, trở thành niềm kiêu hãnh của các chủ nhân ưu tú.

phong-khach-be-boi-sky-villa

Bể bơi đẳng cấp – Vinhomes Metropolis

Trên thế giới Sky Villa là loại hình căn hộ được nhiều doanh nhân thành đạt, người nổi tiếng,… lựa chọn để làm nơi định cư lâu dài. Khởi nguồn từ quận Mahattan giàu có của thành phố New York (Mỹ) – nơi tập trung nhiều người giàu có lĩnh vực tài chính, nghệ sỹ nổi tiếng của thế giới – nên Sky Villa được gọi là những căn hộ mang âm hưởng “phong cách sống New York”. Sky Villa chính là niềm tự hào của tất cả những doanh nhân, nghệ sĩ sở hữu nó như nữ thiết kế Anna Sui, ca sĩ Hilary Swank… Không chỉ là một căn hộ đẳng cấp cao mà còn là không gian sống, nghỉ dưỡng và kích thích sự sáng tạo.

11 căn sky villa đang được các khách hàng đón chờ để trở thành chủ nhân của không gian sống đẳng cấp, tiện nghi với phong cách sống riêng biệt, xứng tầm tại Vinhomes Metropolis.

Quý khách hàng tìm hiểu thông tin về dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai, tư vấn chọn căn và tầng đẹp, hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0974159292 hoặc 0932.246.167

Video dự án
Tư vấn căn hộ và tài chính
Tư vấn tài chính Trưởng Phòng KD
Bùi Hoàng Việt
‎‎0946.455.685
Thông tin tòa M2
Thông tin tòa M3
Thông tin Tòa M1
Tài liệu bán hàng
Liên hệ

Họ tên

Số điện thoại

Email