Vinhomes Liễu giai - Vị trí vàng, tiện ích vượt trội
Slide-5
Slide-3
Slide-4

Ưu điểm khi ở chung cư cao cấp Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Tin ngày: Tháng Tư 6, 2016 lúc 10:27 sáng

 Chung cư Vinhomes Metropolis  Liễu Giai mang phong cách trẻ trung phù hợp với trào lưu trong thời đại hiện nay – giải quyết vấn đề sử dụng đất, nhà ở…mà vô cùng tiện lợi và nâng tầm giá trị cuộc sống.

  1. Môi trường sống lý tưởng

Vinhomes Metropolis  Liễu Giai có cơ sở hạ tầng được thiết kế với sự sáng tạo và vô cùng thông minh tạo nên sự quyến rũ cho căn hộ . Với hệ thống thông minh cảm ứng đươc thiết kế mang lại sự tươi mới trong thiết kế và thân thiện với người sử dụng. Hệ thống chiếu sáng được bố trí phù tạo cảm giác thoải mái.

phoi-canh-vinhomes-metropolis1

 

Toàn cảnh dự án Vinhomes Metropolis  Liễu Giai 

Vinhomes Metropolis  Liễu Giai có hệ thống công viên, cây xanh, hồ bơi …mang đày đủ tính chất thượng lưu đến với chủ căn hộ trong tòa nhà. Bạn không phải lo lắng và tốn nhiều thời gian để đưa các công chúa và hoàng tử của mình đi một nơi nào đó để hâm nóng hạnh phúc gia đinh khi tất cả những điều đó đã có dưới căn hộ của mình.

  1. Đời sống được nâng cao

Dân cư tại Vinhomes Metropolis  Liễu Giai hầu hết là người có trí thức va có lối sống trẻ lành mạnh phù hợp với Chung Cư Cao Cấp. Chung cư còn có chiến sách ưu đãi riêng dành cho người nước ngoài tạo nên sự hài hòa và thân thiết giữa các dân tộc , quốc gia trên thế giới, thể hiện được tình yêu hòa bình và thân thiện của con người Việt Nam.

Cư dân trong Vinhomes Metropolis  Liễu Giai được giao lưu văn hóa giữa các vùng miền và các quốc gia khác nần tâm giá trị cuộc sống.

Vinhomes-Metropolis-san-choi-tre-em

 Tiện ích giải trí và nâng cao đời sống cư dân Vinhomes Metropolis   Liễu Giai

  1. Khu vui chơi thoải mái

Với hệ thống của một trung tâm thương mại dưới tòa nhà như ẩm thực, giải trí, làm đẹp, thể thao…mà không cần đi đâu xa khi cuộc sống , công việc bộn bề thì đó là giải pháp vô cùng hữu hiệu.

Các chị em có thể mua sắm tại nơi mình đang ở mà không cần thiết phải lựa chọn địa điểm nào? Đi bao lâu? Vinhomes Metropolis  Liễu Giai được xây dựng để giải quyết  những điều đó.

  1. Không gian thoang mát và sạch sẽ

Hà Nội nằm trong khu vực miền bắc chịu ảnh hưởng của 4 mùa , mùa hè có lượng mưa lớn có thể dẫn đến ngập lụt gây ách tắc giao thông và sinh hoạt. Khi ở Vinhomes Metropolis  Liễu Giai là chung cư cao cấp với hệ thống thoát nước cực kỳ hiện đại , không để  tình trạng ngập nước gây ảnh hưởng đến cư dân trong tòa nhà .

Vinhomes Metropolis Liễu Giai với thiết kế sang trọng và chú ý đến độ bóng bẩy của căn hộ làm cho căn hộ khô tháng không bị ẩm mốc , tránh gây bệnh và côn trùng ký sinh tại căn hộ của bạn.

Vinhomes Metropolis  Liễu Giai khoác trên mình những điểm  hội tụ của 1 khu chung cư cao cấp đã được Vingroup đầu tư xây dựng với hệ thống thông minh phù hợp với trào lưu hiện nay gải quyết vấn đề sử dụng đất , tạo ra “mái ấm” của hàng trăm hộ gia đình.

Video dự án
Tư vấn căn hộ và tài chính
Tư vấn tài chính Trưởng Phòng KD
Bùi Hoàng Việt
‎‎0946.455.685
Thông tin tòa M2
Thông tin tòa M3
Thông tin Tòa M1
Tài liệu bán hàng
Liên hệ

Họ tên

Số điện thoại

Email