Vinhomes Liễu giai - Vị trí vàng, tiện ích vượt trội
slide2
slide

Ưu điểm khi ở chung cư cao cấp Vinhomes Liễu Giai

Tin ngày: Tháng Tư 6, 2016 lúc 10:27 sáng

 Chung cư Vinhomes Liễu Giai mang phong cách trẻ trung phù hợp với trào lưu trong thời đại hiện nay – giải quyết vấn đề sử dụng đất, nhà ở…mà vô cùng tiện lợi và nâng tầm giá trị cuộc sống.

  1. Môi trường sống lý tưởng

Vinhomes Liễu Giai có cơ sở hạ tầng được thiết kế với sự sáng tạo và vô cùng thông minh tạo nên sự quyến rũ cho căn hộ . Với hệ thống thông minh cảm ứng đươc thiết kế mang lại sự tươi mới trong thiết kế và thân thiện với người sử dụng. Hệ thống chiếu sáng được bố trí phù tạo cảm giác thoải mái.

Tổng quan Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Toàn cảnh dự án Vinhomes Liễu Giai ( ảnh minh họa)

Vinhomes Paradise  Liễu Giai có hệ thống công viên, cây xanh, hồ bơi …mang đày đủ tính chất thượng lưu đến với chủ căn hộ trong tòa nhà. Bạn không phải lo lắng và tốn nhiều thời gian để đưa các công chúa và hoàng tử của mình đi một nơi nào đó để hâm nóng hạnh phúc gia đinh khi tất cả những điều đó đã có dưới căn hộ của mình.

  1. Đời sống được nâng cao

Dân cư tại Vinhomes Liễu Giai hầu hết là người có trí thức va có lối sống trẻ lành mạnh phù hợp với Chung Cư Cao Cấp. Chung cư còn có chiến sách ưu đãi riêng dành cho người nước ngoài tạo nên sự hài hòa và thân thiết giữa các dân tộc , quốc gia trên thế giới, thể hiện được tình yêu hòa bình và thân thiện của con người Việt Nam.

Cư dân trong Vinhomes Metropolid Liễu Giai được giao lưu văn hóa giữa các vùng miền và các quốc gia khác nần tâm giá trị cuộc sống.cuoc-song-tai-vinhomes-lieu-giai_f_improf_950x534

(Hình ảnh minh họa) Tiện ích giải trí và nâng cao đời sống cư dân Vinhomes Liễu Giai

  1. Khu vui chơi thoải mái

Với hệ thống của một trung tâm thương mại dưới tòa nhà như ẩm thực, giải trí, làm đẹp, thể thao…mà không cần đi đâu xa khi cuộc sống , công việc bộn bề thì đó là giải pháp vô cùng hữu hiệu.

Các chị em có thể mua sắm tại nơi mình đang ở mà không cần thiết phải lựa chọn địa điểm nào? Đi bao lâu? Vinhomes Liễu Giai được xây dựng để giải quyết  những điều đó.

  1. Không gian thoang mát và sạch sẽ

Hà Nội nằm trong khu vực miền bắc chịu ảnh hưởng của 4 mùa , mùa hè có lượng mưa lớn có thể dẫn đến ngập lụt gây ách tắc giao thông và sinh hoạt. Khi ở Metropolis  Liễu Giai là chung cư cao cấp với hệ thống thoát nước cực kỳ hiện đại , không để  tình trạng ngập nước gây ảnh hưởng đến cư dân trong tòa nhà .

Vinhomes Liễu Giai với thiết kế sang trọng và chú ý đến độ bóng bẩy của căn hộ làm cho căn hộ khô tháng không bị ẩm mốc , tránh gây bệnh và côn trùng ký sinh tại căn hộ của bạn.

Vinhomes Liễu Giai khoác trên mình những điểm  hội tụ của 1 khu chung cư cao cấp đã được Vingroup đầu tư xây dựng với hệ thống thông minh phù hợp với trào lưu hiện nay gải quyết vấn đề sử dụng đất , tạo ra “mái ấm” của hàng trăm hộ gia đình

Vinhomes Liễu Giai mang hạnh phúc đến ngôi nhà của bạn!

Video dự án
Chuyên viên tư vấn
Nguyễn Hữu Tấn Mr. Nguyễn Hữu Tấn
0988.884.679
Mr. Trần Giáp Mr. Trần Giáp
0935.840.881
Mr. Bùi Tuấn Mr. Bùi Tuấn
0987 907 165
Mr. Bùi Hoàng Việt Mr. Bùi Hoàng Việt
0946.455.685
Mr. Hà Văn Thơ Mr. Hà Văn Thơ
0988.221.054
Thông tin tòa M2
Thông tin tòa M3
Thông tin Tòa M1
Tài liệu bán hàng
Liên hệ

Họ tên

Số điện thoại

Email

Top
banner
banner