Vinhomes Liễu giai - Vị trí vàng, tiện ích vượt trội
Slide-5
Slide-3
Slide-4

VỊ TRÍ

Tin ngày: Tháng Mười 20, 2015 lúc 7:56 sáng

Vị trí Vinhomes Liễu Giai – Vị thế uy phong, Cộng đồng đẳng cấp – tọa lạc ngay mặt đường Liễu Giai, đây là vị trí vàng kết nối được với rất nhiều trục đường trung tâm, nơi tập trung của ngoại giao đoàn và tổ hợp khách sạn 5 sao sang trọng tại Hà Nội.

Vinhomes Metropolis Liễu Giai sở hữu vị thế đắc địa tại Tọa độ Vàng của thủ đô. Với vị trí vàng trung tâm số 29 Liễu Giai, Vinhomes Metropolis ngự trị tại khu vực tập trung của ngoại giao đoàn, các đại sứ quán (Nhật Bản, Parkistan,…), các trung tâm thương mại và khách sạn sang trọng như: Lotte Center, Daewoo,… Đây là nơi giao thoa và kết nối mọi giá trị sống đỉnh cao.

view-dai-su-quan

Vị trí Vinhomes Metropolis –  Đắc địa tại trung tâm chính trị ngoại giao của thủ đô

 

placeholder Vinhomes Metropolis tọa lạc tại vị trí giao nhau giữa 3 quận: Ba Đình, Cầu Giấy và Đống Đa

placeholder Chỉ 10 phút đến Hồ Tây, 5 phút tới Hồ Ngọc Khánh, 3 phút tới hồ Thủ Lệ…

placeholderChỉ 20 phút tới sân bay quốc tế Nội Bài

placeholderXung quanh là nhiều công viên cây xanh, sở thú

placeholder Nằm trên các tuyến đường trọng yếu của thủ đô: đường Liễu Giai, đường Kim Mã

placeholder Các đại sứ quán, khu ngoại giao đoàn, trường ĐH Quốc tế, trường học các cấp, trong tầm đi bộ

placeholder Ở cạnh các TTTM, vui chơi giải trí, các cao ốc văn phòng lớn

Tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai, các cư dân có thể kết nối vô cùng nhanh chóng và thuận lợi với các tuyến đường huyết mạch và được đánh giá là đẹp nhất thủ đô: Liễu Giai, Kim Mã, Nguyễn Chí Thanh, đặc biệt là kết nối với tuyến tàu Metro trong tương lai. Tại vị trí trung tâm, với tổ hợp của các đại sứ quán, ngoại giao đoàn, khách sạn 5 sao, trung tâm thương mại đẳng cấp, Vinhomes Metropolis kiến tạo nên cuộc sống chuẩn đẳng cấp, xứng tầm dành cho các cư dân thành đạt và thịnh vượng.

vi-tri-vhr

Vị trí Vinhomes Metropolis – Vị trí trung tâm Tọa độ Vàng của thủ đô với tứ giác hồ trung tâm

Với vị trí Vàng trung tâm, Vinhomes Metropolis sở hữu tầm nhìn 360 độ tuyệt mỹ ra toàn cảnh thành phố và 4 hồ trung tâm: Hồ Tây, hồ Ngọc Khánh, hồ Giảng Võ, hồ Thủ Lệ. Đặc biệt, các chủ nhân căn hộ tầng cao có được cơ hội chiêm ngưỡng những khung cảnh tráng lệ độc tôn. Hầu hết các căn của Tòa M1 & M3 đều có được tầm nhìn không giới hạn đến hồ Tây lộng gió. Đặc biệt, một số căn tại tòa M1 có thể nhìn được cả 4 hồ, và toàn cảnh thành phố sôi động. Tòa M3 lại nổi bật với các căn mặt Đông Nam có tầm nhìn độc tôn đến khu ngoại giao đoàn, khu Lăng Bác, tòa nhà Quốc hội Việt Nam, văn phòng chính phủ,…

phoi-canh-vinhomes-metropolis1

Với vị trí Vàng trung tâm Vinhomes Metropolis sở hữu tầm nhìn 360 độ tuyệt mỹ ra toàn cảnh thành phố và 4 hồ xung quanh

Vị trí đắc địa tại Tọa độ Vàng của thủ đô chính là điểm nổi trội khiến dự án Vinhomes Metropolis thu hút cả khách hàng và các nhà đầu tư, được đánh giá là dự án được mong đợi nhất năm 2016.

Quý khách hàng tìm hiểu thông tin về dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai, tư vấn chọn căn và tầng đẹp, hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline:  0974159292

Video dự án
Tư vấn căn hộ và tài chính
Tư vấn tài chính Trưởng Phòng KD
Bùi Hoàng Việt
‎‎0946.455.685
Thông tin tòa M2
Thông tin tòa M3
Thông tin Tòa M1
Tài liệu bán hàng
Liên hệ

Họ tên

Số điện thoại

Email