Vinhomes Liễu giai - Vị trí vàng, tiện ích vượt trội
Slide-5
Slide-3
Slide-4

Vị trí Vinhomes Liễu Giai tại con đường đẹp nhất Hà Nội

Tin ngày: Tháng Hai 2, 2016 lúc 4:48 chiều

Vị trí Vinhomes Liễu Giai nằm ngay trên mặt đường Liễu Giai, thẳng trục đường Nguyễn Chí Thanh được mệnh danh là con đường đẹp nhất Hà Nội, thậm chí nhiều người còn xem đây là trục đường đẹp nhất Việt Nam bởi có hồ Ngọc Khánh thơ mộng cạnh bên. Đây là một trong những hồ rất đẹp với diện tích mặt hồ rộng, cây xanh và cảnh quan bên hồ tạo nên không gian thoáng đãng.  Toạ lạc tại đây, chung cư Vinhomes Liễu Giai đã có lợi thế rất lớn về vị trí.

Vị trí Vinhomes Liễu Giai

Vị trí Vinhomes Liễu Giai ngay tại trục đường đẹp nhất Việt Nam

Vinhomes Liễu Giai là dự án hấp dẫn sắp được ra mắt của tập đoàn Vingroup. Vị trí Vinhomes Liễu Giai được lựa chọn vô cùng kỹ lưỡng và đắc địa, ngay tại mặt đường, số 29 Liễu Giai. Phải nói rằng đây là vị trí “hoàng gia” khi 4 hồ đẹp nhất Hà Nội ở 4 phía, xung quanh là khu dân cư đông đúc dân trí cao. Xét về mặt phong thuỷ, những yếu tố trên là rất tốt bởi nước sẽ mang lại nguồn sinh khí tốt, do đó, an cư tại Vinhomes Liễu Giai sẽ mang lại nhiều vượng khí cho gia chủ. Nguồn dân cư đông đúc, có dân trí cao xung quanh Vinhomes Liễu Giai cũng lại là yếu tố mang đến nguồn lợi khí cho dự án này.

Vị trí Vinhomes Liễu Giai còn có lợi thế rất lớn khi rất gần các trung tâm văn hoá, thương mại lớn như Đài truyền hình Việt Nam, Ban cơ yếu Chính Phủ, trường Đại học Luật, Văn hoá nghệ thuật quân đội, toà nhà trung tâm thương mại Lotte… Do đó đây sẽ là khu vực có an ninh vô cùng đảm bảo, dễ dàng kết nối với các nơi khác trên địa bàn thành phố. Sống tại Vinhomes Liễu Giai chắc chắn cư dân sẽ rất thuận lợi khi di chuyển đến nơi làm việc, hoặc đến những khu vực nghỉ ngơi, giải trí, công viên xung quanh. Đó là còn chưa để đến việc cư dân có thể tận hưởng những tiện ích cảnh quan, khu thể thao, khu vui chơi ngay trong không gian chung cư Vinhomes Liễu Giai.

lieu-giai-moi-1

Các căn hộ có tầm nhìn 360 độ tuyệt mỹ ra toàn cảnh thành phố và 4 hồ xung quanh

Nằm ở vị trí vô cùng thuận lợi như vậy, tầm nhìn của các căn hộ Liễu Giai, nhất là trên các tầng cao sẽ vô cùng thoáng đãng. Có đến khoảng 60% các căn hộ tại dự án Vinhomes Liễu Giai có tầm nhìn hướng ra Hồ Tây tuyệt đẹp, tầm nhìn rộng và bao quát một khu vực lớn. Đây sẽ là trải nghiệm đáng giá cho những ai ưa thích không gian sống thoải mái, thoáng rộng và riêng tư.

Vị trí Vinhomes Liễu Giai cực kỳ đắc địa là điều ai cũng phải công nhận, không chỉ có thế, đây còn dự án đẳng cấp hàng đầu của tập đoàn Vingroup từ thiết kế căn hộ hiện đại sang trọng, tiện ích dịch vụ hoàn hảo cho đến việc bố trí những căn hộ đặc biệt Penthouse và Sky Villa gây nên sự tò mò và háo hức lớn cho tất cả các khách hàng.

Video dự án
Tư vấn căn hộ và tài chính
Tư vấn tài chính Trưởng Phòng KD
Bùi Hoàng Việt
‎‎0946.455.685
Thông tin tòa M2
Thông tin tòa M3
Thông tin Tòa M1
Tài liệu bán hàng
Liên hệ

Họ tên

Số điện thoại

Email