Vinhomes Liễu giai - Vị trí vàng, tiện ích vượt trội
Slide-5
Slide-3
Slide-4

Vincom Liễu Giai – Tinh hoa của cuộc sống đẳng cấp

Tin ngày: Tháng Mười Một 11, 2015 lúc 9:45 sáng

Trong thị trường bất động sản hiện nay, cái tên Vinhomes Liễu Giai đã không còn xa lạ với các nhà đầu tư. Với vị trí đắc địa – một trong những yếu tố hàng đầu trong bất động sản, dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai được săn đón và kỳ vọng trở thành nơi lý tưởng phát triển cơ sở hạ tầng đẳng cấp tiện lợi cho cư dân.

Vinhomes Metropolis Liễu Giai – nơi đắc địa của thủ đô

Liễu Giai gắn kết với các con đường quan trọng của thủ đô như Kim Mã, Nguyễn Chí Thanh, thuận lợi cho giao thông vào khu vực trung tâm thủ đô cũng như di chuyển ra ngoài thành phố. Liễu Giai nằm gần các khu trung tâm thương mại phát triển đặc biệt là Lotte Center, dễ kết nối với các trường đại học lớn gần kề như Đại học Ngoại thương, đại học Luật,… Với vị trí đắc địa, cư dân tại Liễu Giai có nhiều điều kiện thuận lợi trong giao thông, mua sắm, học tập… và tận hưởng cuộc sống nhiều tiện ích.

vi-tri-vinhomes-lieu-giai

Vinhomes Metropolis Liễu Giai – Vị trí Vàng trung tâm

Vinhomes Metropolis Liễu Giai – nơi an cư bền vững

Liễu Giai với vị trí ưu việt có sức hút trở thành nơi an cư lý tưởng cho cuộc sống hiện đại năng động. Sống ở khu vực này cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến nhiều khu vực quan trọng trong thành phố, thuận lợi cho việc học tập của thế hệ trẻ, cho việc mua sắm và tận hưởng các tiện ích từ các khu trung tâm thương mại, trung tâm văn hóa gần kề… Liễu Giai luôn được kỳ vọng là nơi thích hợp cho những ai có ý định an cư lâu bền.

Tạo sức hút cùng cái tên Liễu Giai là dự án Vincom Liễu Giai. Hiện nay, dự án đang nhận được nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng. Nằm ở vị trí đắc địa trên đường Liễu Giai, dự án hội tụ được ưu điểm vượt trội về vị trí đắc địa ngay gần nơi trung tâm sầm uất của thủ đô. Vincom Liễu Giai được xây dựng còn có tầm nhìn rộng mở hướng ra các khoảng hồ xanh của thành phố, đặc biệt là hồ Tây. Với cảnh quan đẹp, dự án hứa hẹn đem đến một cuộc sống đẳng cấp mới cho dân cư Hà Nội.

Tổng quan Vinhomes Metropolis Liễu Giai
Dự án Vinhomes Metropolis – Vị thế uy phong Cộng đồng đẳng cấp

Vinhomes Metropolis Liễu Giai – Tinh hoa của cuộc sống đẳng cấp

Dự án của tập đoàn Vingroup đầu tư kế thừa những đặc sắc, ưu việt của các dự án được thực hiện trước đó như: Times City, Royal City… Với mục đích xây dựng một nơi thực sự thích hợp cho an cư bền vững, chủ đầu tư sẽ xây dựng một hệ thống cơ sở hạ tầng với trang thiết bị hiện đại. Nội thất các căn hộ cũng được hoàn thiện với trang thiết bị cao cấp, sang trọng, phù hợp với căn hộ đẳng cấp của dự án khu đô thị mới. Vinhomes Metropolis Liễu Giai được kỳ vọng rằng sẽ kiến tạo từ những bản thiết kế sang trọng, ấn tượng và đột phá để đem đến cho khách hàng nhiều loại hình không gian đẳng cấp trong sự đa dạng.

Với kinh nghiệm quản lý từ các dự án trước, Vincom Liễu Giai sẽ tạo nên thành công trong việc đưa đến cho các chủ căn hộ cuộc sống đẳng cấp với dịch vụ chất lượng 5* như: dịch vụ dọn nhà, dịch vụ sửa chữa, bảo trì kỹ thuật tại gia, trung tâm dịch vụ khách hàng phục vụ 24/7…
Dự án Vincom Liễu Giai sẽ là không gian tận hưởng cuộc sống lành mạnh, đẳng cấp, nơi an cư bền vững cho tương lai của các cư dân thủ đô. Hội tụ tinh hoa cuộc sống đẳng cấp cùng vị trí đắc địa, Vincom Liễu Giai sẽ càng làm cho tên gọi Liễu Giai trở thành địa chỉ sáng giá trên thị trường bất động sản.

Xem thêm:

>> Thông tin mở bán Vinhomes Liễu Giai

>> Vị trí căn hộ Vinhomes Liễu Giai

>> Mặt bằng căn hộ Vinhomes Liễu Giai

Video dự án
Tư vấn căn hộ và tài chính
Tư vấn tài chính Trưởng Phòng KD
Bùi Hoàng Việt
‎‎0946.455.685
Thông tin tòa M2
Thông tin tòa M3
Thông tin Tòa M1
Tài liệu bán hàng
Liên hệ

Họ tên

Số điện thoại

Email