Vinhomes Liễu giai - Vị trí vàng, tiện ích vượt trội
Slide-5
Slide-3
Slide-4

Vinhomes Liễu Giai – Điểm sáng tại khu vực quận Ba Đình

Tin ngày: Tháng Hai 15, 2016 lúc 11:59 sáng

Vinhomes Liễu Giai là dự án chung cư cao cấp của tập đoàn Vingroup tại khu vực quận Ba Đình. Đây là dự án đẳng cấp nhất với nhiều sự khác biệt và vượt trội hơn so với các dự án trước đó của chủ đầu tư, tạo nên cơn sốt trên thị trường ngay từ khi chưa ra mắt. Được kỳ vọng sẽ trở thành điểm sáng tại khu vực quận Ba Đình, kiến tạo diện mạo mới cho trung tâm thành phố, Vinhomes Liễu Giai mang lại những tiện ích vượt trội cùng thiết kế tinh xảo cũng như toạ lạc ở vị trí đẹp hiếm thấy.

  1. Vị trí lý tưởng trung tâm quận  Ba Đình

Vinhomes Liễu Giai nằm tại số 29 Liễu Giai – một trong những trục đường đẹp và rộng thoáng nhất Hà Nội, và cũng là địa điểm lý tưởng cho việc kết nối đến những trung tâm văn hoá, thương mại, giáo dục lớn của thủ đô, là khu vực tập trung nhiều nút giao thông quan trọng. Các trường đại học lớn xung quanh chung cư Liễu Giai như Đại học Luật, Đại học Ngoại Thương, học viện ngoại giao, các trung tâm văn hoá lớn như đài truyền hình Việt Nam, trung tâm thương mại Lotte chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho cuộc sống và môi trường làm việc, sinh hoạt của cư dân chung cư Liễu Giai.

ví trí vàng vinhomes liễu giai

ví trí vàng vinhomes liễu giai

Vinhomes Liễu Giai nằm tại vị trí lý tưởng khu vực Ba Đình

2. Thiết kế tinh tế, khéo léo cho cuộc sống sang trọng, tiện nghi

Điểm nổi bật của một căn hộ chung cư Vinhomes so với các căn hộ của các thuong hiệu khác chính là thiết kế nổi bật, vừa tinh tế, khéo léo lại vừa có sự liên kết chặt chẽ giữa các không gian trong một căn hộ. Thiết kế các căn hộ Liễu Giai là sự kết hợp giữa tiện nghi hiện đại, các công nghệ thông minh thời gian mới và ánh sáng tự nhiên tốt cho sức khoẻ. Thiết kế đẳng cấp đem đến không gian tại các căn hộ Vinhomes Liễu Giai luôn thoáng đãng, gần gũi với thiên nhiên, tận dụng tối đa các nguồn sáng tự nhiên mang lại sự thoải mái nhưng cũng không kém phần sang trọng. Dự án Vinhomes Liễu Giai được kỳ vọng sẽ thay đổi diện mạo khu vực quận Ba Đình cũng như trở thành một lâu đài sang trọng giữa lòng thành phố. Chắc chắn chủ đầu tư Vinhomes đã dành rất nhiều mối quan tâm cũng như sự đầu tư kỹ lưỡng vào dự án này. Mỗi góc thiết kế của căn hộ và tổng thể cả toà chung cư chắc chắn sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho khách hàng.

Căn hộ Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Thiết kế Vinhomes Liễu Giai sang trọng, hài hoà, tinh tế

3. Nhiều điểm sáng tiện ích nổi bật.

Tiện ích tại mỗi dự án chung cư chính là một điểm thu hút mạnh mẽ bởi cuộc sống của mỗi cư dân không chỉ diễn ra trong không gian một căn hộ mà còn là những trải nghiệm tiện ích tại khu chung cư và các khu vực khác. Tại Vinhomes Liễu Giai, các tiện ích về giáo dục, y tế, an ninh được đặc biệt đầu tư và chú trọng để đảm bảo môi trường sống tốt nhất cho mỗi hộ dân. Các dự án đã triển khai của tập đoàn Vingroup, ta sẽ thấy các tiện ích tại các khu chung cư đều cực kỳ đầy đủ và đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Từ những tiện ích để hoàn thiện cuộc sống cho đến những tiện ích nhằm nâng cao chất lượng như các khu vui chơi giải trí, vườn nướng, khu cảnh quan… và rất nhiều tiện ích giúp trải nghiệm sống của mỗi cư dân tại chung cư Vinhomes Liễu Giai thêm phong phú. Tiện ích vượt trội chính là một điểm sáng của Vinhomes Liễu Giai.

lieu-giai-moi-3

 

Tiện ích vượt trội tại chung cư Vinhomes Liễu Giai

Vinhomes Liễu Giai không chỉ nổi bật bởi vị trí, tiện ích, thiết kế mà còn bởi môi trường sống vô cùng chất lượng, đảm bảo cho mỗi cư dân. Chủ đầu tư luôn cố gắng tạo dựng môi trường sống tốt nhất, những sản phẩm với chất lượng hoàn hảo nhất nhằm chăm lo cho cuộc sống mỗi cư dân. Dự án Vinhomes Liễu Giai không chỉ là một dự án chung cư cao cấp mà còn là sản phẩm khẳng định tên tuổi, uy tín của thương hiệu bất động sản hàng đầu Việt Nam – Vinhomes

Video dự án
Tư vấn căn hộ và tài chính
Tư vấn tài chính Trưởng Phòng KD
Bùi Hoàng Việt
‎‎0946.455.685
Thông tin tòa M2
Thông tin tòa M3
Thông tin Tòa M1
Tài liệu bán hàng
Liên hệ

Họ tên

Số điện thoại

Email