Vinhomes Liễu giai - Vị trí vàng, tiện ích vượt trội
Slide-5
Slide-3
Slide-4

Vinhomes Metropolis – Lời giải cho bài toán nhà mặt phố thủ đô

Tin ngày: Tháng Chín 30, 2016 lúc 3:35 chiều

Dự án Vinhomes Metropolis tại 29 Liễu Giai với 2 mặt phố đã ngay lập tức tạo nên sức hút và được các khách hàng vô cùng quan tâm. Sở hữu hai mặt tiền giáp với tuyến phố sầm uất Liễu Giai và Kim Mã tại quận Ba Đình, hơn 1000 căn hộ tại Vinhomes Metropolis đang là đích ngắm đến của nhiều khách hàng và các nhà đầu tư.

Trong tâm lý của những người dân Hà Thành, việc sở hữu một căn nhà mặt phố trung tâm phần nào khẳng định đẳng cấp và gia thế của gia chủ. Khi quỹ đất thủ đô ngày càng hiếm hoi, nhu cầu được sở hữu các căn nhà mặt phố lại chưa bao giờ giảm đi. Bài toán sở hữu một căn nhà mặt phố trở nên khó có lời giải.

Nhà phố – Bài toán khó không dễ giải

Tâm lý chung của người Hà Nội là ai cũng thích có nhà ở mặt phố trung tâm vì dễ kinh doanh, cho thuê được giá, đi lại di chuyển tiện lợi. Các khu lõi của Hà Nội phố (khu vực Ba Đình, Hoàn Kiếm) không bao giờ dư cung – nguồn cung căn hộ để bán sổ đỏ 100% trở nên khan hiếm. Người ở dù sống trong điều kiện thiếu tiện nghi vẫn không muốn xa trung tâm, còn người bên ngoài ai ai cũng muốn nhảy vào khi có cơ hội. Do vậy, đẳng cấp “sống giữa trung tâm” vẫn chưa bao giờ bị soán ngôi.

Vốn đã mặc định, người dân buộc phải chọn lựa trung tâm thì phải sống chung với ồn ào, bụi bặm; muốn đi lại thuận tiện thì phải xa rời không gian thoáng đãng; muốn có tầm nhìn hướng vào mặt phố thì khó có không gian xanh. Thế nên, dù sống trong lòng phố, nhưng rất nhiều cư dân tại trung tâm vẫn khao khát một “giấc mơ phố” nơi cuộc sống tròn đầy trọn vẹn hơn.

Vinhomes Metropolis – căn hộ mặt phố thách thức mọi tiêu chuẩn

Dẫu hiếm hoi nhưng cơ hội cho người dân yêu phố cũng đã tới. Giữa quý III/2016, giới sành BĐS đã có dịp chào đón sự ra mắt chính thức của dự án đẳng cấp Vinhomes Metropolis, tọa lạc tại 29 Liễu Giai, giữa trung tâm quận Ba Đình, Hà Nội. Bài toán đầy thách thức cho cuộc sống “tròn đầy” với: căn hộ mặt phố, sống tại trung tâm, tầm nhìn hướng hồ tuyệt đẹp, chất lượng 5 sao, không gian sinh thái đã có lời giải xuất sắc với sự xuất hiện của siêu dự án đình đám này.

phoi-canh-vinhomes-metropolis

Vinhomes Metropolis – Sống trọn vẹn giấc mơ nhà giữa phố

Giấc mơ sống đủ đầy, trọn vẹn giữa trung tâm chưa bao giờ trở nên gần gũi đến thế với 3 toà tháp căn hộ vút cao đầy kiêu hãnh giữa quận Ba Đình – là giải pháp vẹn cả đôi đường cho đề toán khó đã đặt ra. Nằm tại lô đất vàng 29 Liễu Giai, nơi giao cắt của 2 cung đường đẹp nhất Hà Nội là Liễu Giai – Kim Mã, dự án Vinhomes Metropolis cung cấp những căn hộ mặt phố đáng giá tại tọa độ sôi động nhất trong lòng thủ đô. Vinhomes Metropolis đã kiến tạo một đẳng cấp sống thực sự khác biệt khi sở hữu tầm nhìn rộng mở hướng ra 4 hồ lớn giữa thành phố. Đây là giá trị xác định đẳng cấp vị trí của dự án khi cư dân vừa được sống tại tuyến đường sôi động, vừa tận hưởng trọn vẹn cảnh hồ nên thơ, đắt giá.

Sống tại quận Ba Đình – trái tim chính trị, ngoại giao của thủ đô vẫn luôn thể hiện một giá trị khác biệt về đẳng cấp của chủ nhân. Với những ưu tiên đặc biệt về các tiện ích dân sinh, người dân quận Ba Đình luôn tự hào vì chả mấy khi khu vực mình sinh sống bị cắt điện, nước sinh hoạt và an ninh trong khu vực luôn được đảm bảo tuyệt đối. Không chỉ có vậy, cư dân tại Vinhomes Metropoliscó thể tận hưởng ngay tại khu căn hộ những tiện ích thiết thực từ hệ sinh thái đa ngành thương hiệu Vingroup như: trường học chất lượng, trung tâm thương mại hiện đại, dịch vụ an ninh, lễ tân 24/7.

Với thiết kế không gian “trong xanh, ngoài xanh” kết hợp ngoại khu sôi động, nội khu đẳng cấp, Vinhomes Metropolis được thừa hưởng mọi ưu điểm kết tinh từ căn hộ 5 sao chốn trung tâm và không gian sinh thái đáng giá vốn là giấc mơ của cư dân phố thị.

Quý khách hàng tìm hiểu thông tin về dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai, tư vấn chọn căn và tầng đẹp, hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0974159292

Video dự án
Tư vấn căn hộ và tài chính
Tư vấn tài chính Trưởng Phòng KD
Bùi Hoàng Việt
‎‎0946.455.685
Thông tin tòa M2
Thông tin tòa M3
Thông tin Tòa M1
Tài liệu bán hàng
Liên hệ

Họ tên

Số điện thoại

Email